LightroomLightroom Presets

Preset Xanh Pastel – Gam màu của sự yên bình

Màu xanh Pastel

Giới thiệu Preset xanh Pastel nhẹ nhàng

Preset Xanh Pastel là gam màu mang lại cho người xem cảm giác yên bình, và là màu dành riêng cho các bạn yêu thích sự tinh khiết, nhẹ nhàng.

Màu pastel là từ chỉ chung cho gam màu phấn nhạt của tất cả các màu sắc hiện có và nó đang dần trở thành xu hướng mới trong thiết kế thời trang, thiết kế nội thất … và dĩ nhiên là trong lĩnh vực nhiếp ảnh cũng không thể thiếu rồi. Để hiểu rõ hơn về màu pastel thì các bạn hãy cùng xem qua những hình ảnh demo của mình ở dưới đây nha.

Preset Xanh Pastel

Preset màu xanh

Lightroom Tone Xanh Lá

Preset tone xanh đẹp

Lightroom tone pastel

Chắc hẳn là xem ảnh xong thì các bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy những bức ảnh sau khi được khoác lên màu xanh pastel thì đều có cảm giác dịu mắt, nhẹ nhàng. Làn da của mẫu từ màu vàng cũng được chuyển qua tone trắng hồng trông cực kỳ dễ đáng yêu ^^ Và xin thề với các bạn đây là những bức ảnh được xử lý bằng một thao tác là add preset ở trên Lightroom chứ chưa hề qua bất cứ chỉnh sửa nào khác. Tưởng tượng xem nếu các bạn dành thời gian chăm chút thì còn đẹp đến mức nào nữa nhỉ.

Mình có một lưu ý nhỏ là preset này sẽ hợp với các ảnh outdoor, những ảnh chụp thiên nhiên hơn là chụp indoor. Và với những bạn yêu thích chụp với đồng cỏ như ảnh trên thì mình xin giới thiệu thêm cho các bạn một preset tuyệt vời không kém này.

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: Kiên Ka Ka

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom