LightroomLightroom Presets

Lightroom Preset Cỏ Lau tuyệt đẹp

Giới thiệu preset Cỏ Lau

Nếu các bạn thích chụp ảnh outdoor và nhất là chụp với những cánh đồng cỏ bao la thì đừng bỏ qua lightroom preset Cỏ Lau tuyệt đẹp này nhé.

Khác với preset đồng cỏ xanh mướt mà mình đã từng chia sẻ, preset này thiên về kiểu tone màu ấm nên sẽ loại bỏ bớt các mảng màu xanh và tinh chỉnh lại màu vàng để mẫu trông nổi bật hơn. Nếu các bạn chụp trong những ngày nắng to thì cũng đừng lo lắng nhé, preset này sẽ giải quyết các vùng cháy sáng trong tíc tắc giống như ảnh demo dưới đây.

Preset cỏ lau

Đồng cỏ lau

Lightroom Preset Cỏ Lau

Và chỉ với 1 click bức ảnh đã ra kết quả tốt như thế này rồi, màu rất trong và không bị bệt, nếu các bạn chăm chỉ retouch thêm thì ảnh sẽ lung linh hơn nhiều nữa đấy, rất tuyệt đúng không ^^ Nếu preset này giúp ích cho các bạn thì đừng quên thả một chiếc reaction xin xắn dưới đây hoặc chia sẻ giúp mình nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều.

Tải preset

Đây là tài nguyên dành cho VIP Member, để tải preset này về các bạn cần đăng ký thành viên VIP (Đăng ký 1 lần dùng trọn đời) qua fanpage hoặc group dưới đây nhé. Cám ơn các bạn rất nhiều.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Nguồn Ảnh: NAG Minh Phương Trần

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
1

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in:Lightroom