LightroomLightroom Presets

Lightroom Preset Cỏ Lau tuyệt đẹp

Giới thiệu preset Cỏ Lau

Nếu các bạn thích chụp ảnh outdoor và nhất là chụp với những cánh đồng cỏ bao la thì đừng bỏ qua lightroom preset Cỏ Lau tuyệt đẹp này nhé.

Khác với preset đồng cỏ xanh mướt mà mình đã từng chia sẻ, preset này thiên về kiểu tone màu ấm nên sẽ loại bỏ bớt các mảng màu xanh và tinh chỉnh lại màu vàng để mẫu trông nổi bật hơn. Nếu các bạn chụp trong những ngày nắng to thì cũng đừng lo lắng nhé, preset này sẽ giải quyết các vùng cháy sáng trong tíc tắc giống như ảnh demo dưới đây.

Preset cỏ lau

Đồng cỏ lau

Lightroom Preset Cỏ Lau

Và chỉ với 1 click bức ảnh đã ra kết quả tốt như thế này rồi, màu rất trong và không bị bệt, nếu các bạn chăm chỉ retouch thêm thì ảnh sẽ lung linh hơn nhiều nữa đấy, rất tuyệt đúng không ^^ Nếu preset này giúp ích cho các bạn thì đừng quên thả một chiếc reaction xin xắn dưới đây hoặc chia sẻ giúp mình nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều.

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: NAG Minh Phương Trần

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều.

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
1
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
2

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom