LightroomLightroom Presets

Chia sẻ Lightroom preset kỷ yếu cực đẹp

Preset Kỷ yếu

Giới thiệu Lightroom preset kỷ yếu

Ảnh kỷ yếu giống như một cuốn nhật ký ghi lại những quãng thời gian tươi đẹp của thời học sinh, sinh viên… Và preset kỷ yếu này sẽ giúp cuốn nhật ký đó trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Vào cái thời của mình thì chụp ảnh kỷ yếu khá là đơn giản chứ không có nhiều concept đẹp và hoành tráng như bây giờ, nghĩ cũng hơi tủi thân nhưng để góp phần cho các bạn học sinh, sinh viên có những bức ảnh kỉ niệm đáng nhớ thì mình quyết tâm nghiên cứ và làm riêng một preset cực kì ổn áp này, hãy cùng xem những bức ảnh dưới đây để kiểm chứng nhé lời mình nói có đúng ko nhé ^^

Kỷ yếu học sinh

Presets kỷ yếu

chụp ảnh sinh viên

Lightroom kỷ yếu

Chắc hẳn sau khi xem những ảnh demo bên trên thì các bạn cũng nhận ra là preset này mang một tone màu khá trong trẻo, giúp nước da trở nên trắng hồng và mịn màng hơn. Đặc biệt các bạn gái sẽ cực kì thích vì mình đã chỉnh để màu son của các bạn sẽ trở nên ngọt ngào và dễ thương hơn bao giờ hết.

Thật tuyệt vời phải không nào ^^ Nhưng chưa hết đâu, mình muốn giới thiệu thêm một preset cho các bạn học sinh cũng khá hot để các bạn có thêm sự lựa chọn. Chúc các bạn có những tấm hình kỉ niệm đẹp trong cuốn nhật ký của cuộc đời với hai preset này và đừng ngại chia sẻ nếu nó thật sự có ích cho các bạn nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều.

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: NAG Kiên Ka Ka

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
1
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom