LightroomLightroom Presets

Lightroom preset cỏ hồng mộng mơ

cánh đồng cỏ hồng

Giới thiệu preset cỏ hồng mộng mơ

Chắc hẳn các bạn đam mê chụp ảnh thì đều biết đến những cánh đồng cỏ hồng đẹp đến rụng tim rồi đúng không. Và nếu những bạn nào đã có ảnh ở đó rồi mà chưa biết chỉnh như thế nào cho đẹp thì đừng bỏ qua preset cỏ hồng mộng mơ này nhé.

Các cánh đồng cỏ hồng này có ở nhiều nơi trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc và tất nhiên không thể thiếu Việt Nam được, đó chính là ở thiên đường du lịch Đà Lạt. Nếu đặt chân đến đây, bạn sẽ thấy mình như được đắm chìm vào không gian được bao phủ bởi màu hồng nhạt, chuyển sắc theo ánh nắng mặt trời, khi hồng, khi tím. Và sẽ càng tuyệt vời hơn khi các bạn có được những bức ảnh để đời với preset mà mình đang giới thiệu cho các bạn đây.

preset cỏ hồng

pink muhly grass preset

preset tone hồng

Preset này sẽ giúp các bạn có một tone màu hồng dịu, mơ màng như trong truyện cổ tích vậy nên đừng chần chừ nữa mà hãy tải ngay về các bạn nhé.

Đối với các bạn mới chưa biết cách tải và thêm các preset vào Lightroom như thế nào thì có thể xem qua video hướng dẫn này của mình. Và cuối cùng xin chúc các bạn sẽ có những tấm ảnh đỉnh của chóp với preset này nhé ^^

Tải preset

Đây là tài nguyên dành cho VIP Member, để tải tài nguyên này về các bạn cần đăng ký thành viên VIP bằng cách inbox qua fanpage hoặc group dưới đây nhé (Đăng ký một lần dùng trọn đời chỉ với 100k). Xin cám ơn các bạn rất nhiều.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Nguồn Ảnh: Minh Trí – Kim Liên

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in:Lightroom