LightroomLightroom Presets

Chia sẻ Romantic Lightroom Preset

Romantic Lightroom Preset

Giới thiệu Romantic Lightroom Preset

Nếu bạn muốn có một bộ ảnh thật đẹp cùng với người thương của mình thì đừng bỏ qua Romantic Lightroom Preset siêu lãng mạn này nhé.

Thật vậy, preset này mang một gam màu cam trầm nhưng vẫn vô cùng ấm áp vì làm nổi bật được chủ thể với không gian xung quanh. Bằng chứng là những bức ảnh demo siêu đẹp dưới đây nè.

Preset Tone Trầmcouple Lightroom PresetPreset Romantic

Sao nào, nhìn yêu thật đấy nhỉ ^^ Nhanh nhanh mà tải về thôi các bạn ơi. Nhưng mình có lưu ý một chút là preset này sẽ hợp với những ảnh có background tối và trầm thì sẽ phát huy tối đa được sức mạnh của preset. Và do stock demo này cũng khá tối nên mình tăng exposure hơi nhiều, tùy vào ảnh mà các bạn phải chỉnh lại sao cho hợp lý nhé.

Bạn nào cần stock để thực hành thì có thể download file DNG ở link phía dưới về, đó cũng là 1 file Raw nhưng chứa đầy đủ thông tin file ảnh gốc và các màu đã kéo, dùng được cho cả Lightroom trên điện thoại và trên máy tính. Để biết về cách thêm preset trên website của mình vào Lightroom Mobile thì các bạn hãy tham khảo bài viết này nhé.

Và nếu bạn không thích những gam màu trầm thì cũng đừng lo lắng, bởi mình vẫn còn một preset cho các cặp đôi cũng đẹp không kém với gam màu nhẹ nhàng rất phù hợp cho những ngày nắng. Nếu các bạn thích những preset này thì đừng quên chia sẻ giúp mình để lan tỏa yêu thương nhé. Cám ơn các bạn rất nhiều.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Tải preset

Lightroom Preset + Camera Raw

Download

DNG File For Mobile

Download

Stock: Thương Hồ

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
1
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom