LightroomLightroom Presets

Christmas lightroom preset tone Châu Âu

Giới thiệu Christmas Lightroom Preset

Vậy là chỉ còn hơn chục ngày nữa là đến ngày lễ Giáng Sinh rồi, thiếu gì thì thiếu nhưng Christmas lightroom preset siêu chất này nhất định phải có trong bộ filter chỉnh ảnh các bạn nhé.

Preset này được mình làm dựa trên tone màu ảnh Giáng sinh của các nước Châu Âu nhưng phù hợp với chất ảnh của người Việt, đảm bảo ảnh sẽ không bị gắt hay màu sắc quá lố giống như các preset mà các bạn download miễn phí ở nơi khác. Hãy cùng mình xem qua một vài bức ảnh demo để thấy độ chất của preset này.

preset Giáng Sinh tone ấm

preset christmas

xmas preset

Kết quả thật là ưng cái bụng quá các bạn nhỉ ^^ Toàn bộ ảnh với tone màu trầm ấm nhưng vẫn làm nổi bật được không Noel với màu đỏ cam và vàng. Nếu muốn có những bức ảnh sang chảnh giống bên trời Âu thì rinh ngay em nó về các bạn nhé.

Và để các bạn có thêm sự lựa chọn thì còn một preset giáng sinh nữa mà mình đã làm vào năm trước và đang chia sẻ miễn phí, các bạn có thể tham khảo thêm nha. Hi vọng với những preset mà mình giới thiệu thì các bạn sẽ có được những bức ảnh tuyệt vời mùa Giáng Sinh này. Hãy chia sẻ nếu nó có ích với các bạn nhé. Mình xin cám ơn rất nhiều. Merry Christmas <3

Tải preset

Đây là tài nguyên dành cho VIP Member, để tải tài nguyên này về các bạn cần đăng ký thành viên VIP bằng cách inbox qua fanpage hoặc group dưới đây nhé (Đăng ký một lần dùng trọn đời chỉ với 100k). Xin cám ơn các bạn rất nhiều.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Nguồn Ảnh: NAG Kiên Ka Ka

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in:Lightroom