LightroomLightroom Presets

Chia sẻ preset lightroom tone màu Đà Lạt

Lightroom preset Đà Lạt

Lightroom preset tone màu Đà Lạt

Hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn một preset lightroom với tone màu thật yên bình nhưng cũng vô cùng đẹp, một preset dành riêng cho một địa điểm mà mình cực kì yêu thích… đó chính là Đà Lạt mông mơ.

Preset này dành cho các bạn đã, đang, và sẽ đi du lịch Đà Lạt… để các bạn có được những bức hình đẹp mộng mơ như mong muốn. Bộ stock tuyệt đẹp này là mình sưu tầm nhưng không biết tác giả là ai. Bạn nào biết thì nhắn giúp mình để mình sửa lại tên tác giả nhé. Xin cám ơn và chúc các bạn có một buổi tối vui vẻ.

Preset Tone màu Đà Lạt
Preset Tone màu Đà Lạt
Preset Tone màu Đà Lạt
Ngoài màu này ra thì mình cũng muốn gợi ý cho các bạn một tone màu xanh tươi sáng cũng khá hợp với bạn nào thích style trẻ trung khi đến với Đà Lạt nhé. Hi vọng 2 preset này sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn. Nếu cần trợ giúp thêm gì về Lightroom thì hãy inbox cho mình qua group và fanpage ở dưới nha. Cám ơn các bạn rất nhiều.

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: Sưu Tầm

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
6
Được đấy
2
Mê mẩn
3
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom