LightroomLightroom Presets

Preset Travel siêu đẹp cho ảnh du lịch biển

preset travel

Giới thiệu preset travel siêu đẹp cho ảnh du lịch biển

Vậy là mùa hè đã đến rồi, du lịch cũng đã bắt đầu trở lại mạnh mẽ sau hơn hai năm covid, chính vì vậy lần này mình muốn chia sẻ đến các bạn một preset travel siêu đẹp mà mình mới làm dành cho ảnh du lịch biển.

Preset này mang đến một tone xanh trong trẻo, nhẹ nhàng khác hẳn với các preset chỉnh ảnh đi biển mà các bạn thường thấy. Đặc biệt nếu các bạn chụp ảnh vào những ngày trời nắng trong xanh như ảnh demo dưới đây thì preset này sẽ phát huy được hết sức mạnh của nó.

màu ảnh du lịch biển

preset travel du lịch biển

Để có được những tấm ảnh tuyệt vời thì các bạn nên sắm thêm những phụ kiện hoặc bộ quần áo đi biển thiệt là đẹp, mình có tìm được địa chỉ bán đồ đi biển khá chất, các bạn cùng tham khảo nhé ^^

Link:  https://shope.ee/9K40QTYPL7

công thức màu ảnh du lịch

Travel lightroom preset

Preset này dùng được cả cho Lightroom, Photoshop và Mobile. Nếu các bạn chưa biết cách thêm preset cho Lightroom mobile thì hãy tham khảo bài hướng dẫn này hoặc inbox cho mình qua fanpage hoặc group bên dưới để mình giúp các bạn.

Nếu thấy preset này hữu dụng thì đừng quên chia sẻ giúp mình nha, cuối cùng xin chúc tất cả mọi người có một mùa hè thú vị với vô vàn bức ảnh thật là đẹp nhaaaaaaa.

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: Sưu Tầm

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
2
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom