LightroomLightroom Presets

Preset tone mùa thu Hàn Quốc

autumn lightroom preset

Giới thiệu lightroom preset tone mùa thu Hàn Quốc

Mùa thu Hà Nội thì chắc hẳn các bạn nghe nhiều rồi nên hôm nay mình đổi gió làm preset tone mùa thu Hàn Quốc siêu chất này đây.

Có lẽ đây chính là khoảng thời gian khiến con người ta có cảm giác dễ chịu nhất trong năm, không còn những cơn nắng gắt như mùa hè mà thay vào đó là sự mát mẻ, đôi khi có chút se lạnh mang đầy tâm sự… Cây cối bắt đầu thay lá để chuẩn bị chuyển mình sang mùa đông để lại những con đường ngập tràn lá vàng khiến người ta xao xuyến.

Chính vì vậy với preset này mình sẽ làm tone màu hơi trầm chứ không phải mùa thu nắng vàng như mọi khi để phù hợp với các bạn đang tâm trạng nha. Giờ thì xin mời các bạn xem những bức ảnh demo dưới đây để biết preset này có thể làm được những gì nhé.

Mùa thu Hàn Quốc

Lightroom preset mùa thu

Preset tone mùa thu

Rất tuyệt vời đúng không nào ^^ Nếu không thích màu trầm kiểu Hàn Quốc này mà muốn có tone màu rực rỡ hơn thì các bạn có thể tham khảo preset autumn kiểu vintage mà mình đã làm nhé. Hi vọng với các preset mình vừa giới thiệu sẽ giúp các bạn có được những bức ảnh thật đẹp trong kì nghỉ lễ này nha. Yêu các bạn nhiều.

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: NAG Duy Tùng

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom