LightroomLightroom Presets

Outdoor lightroom preset siêu đẹp

Preset Outdoor

Giới thiệu Outdoor lightroom preset

Nếu các bạn thường xuyên chụp ảnh cho mẫu ở ngoài trời thì chắc chắn là không thể bỏ qua Outdoor Lightroom Preset siêu đẹp này đâu.

Đây là một preset tươi sáng, khá nhẹ nhàng nhưng vẫn làm mẫu nổi bật lên với làn da trắng hồng, mịn màng. Đặc biệt nếu chụp ở những background có cánh đồng hoa như ảnh demo dưới đây thì sẽ phát huy hết sức mạnh của preset, còn không thì chỉ cần background cho chút màu vàng là được nha.

Lightroom Preset Outdoor

Preset model outdoor

Flower lightroom preset

Tuy nhiên là không phải ai cũng thích tone tươi sáng như thế này, nếu các bạn thích tone màu trầm hơn, art hơn một chút thì có thể tham khảo preset moody green này, đảm bảo sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.

Hi vọng hai preset mình vừa giới thiệu sẽ giúp các bạn có được những bức ảnh với tone màu đúng như mong muốn. Đừng quên chia sẻ và thả tym nếu các preset này giúp ích được chưa bạn nhé. Ngoài ra, các bạn cũng có thể ủng hộ mình bằng cách mời mình một vài cốc cà phê như các bạn đã thấy ở góc dưới bên phải màn hình nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều.

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: Sưu Tầm

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

 

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
1
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom