LightroomLightroom Presets

Preset tone màu Châu Âu sang trọng

Preset tone màu Châu Âu

Giới thiệu lightroom preset tone màu Châu Âu

Bạn muốn có những bức ảnh long lanh bên trời Âu nhưng vì nhiều lý do bạn chưa đi được thì đừng buồn nhé, bởi vì lightroom preset tone màu Châu Âu này sẽ giúp bạn làm được điều đó trong tíc tắc.

Với gam màu trầm chủ đạo tạo cảm giác sang trọng nhưng vẫn rất ấm áp, preset này cực kì hợp chụp ở những nơi đường phố rộng rãi có nhiều công trình lớn, ảnh demo dưới đây là một ví dụ.

Lightroom preset Châu Âu

Preset Châu Âu

Tone màu Châu Âu

Thật sự rất tuyệt vời đúng không nào. Tin mình đi, dù là chụp lifestyle, street, couple hay thậm chí là ảnh wedding thì preset này vẫn có thể đáp ứng được, nó thực sự xứng đáng ở trong bộ sưu tập những preset mà các bạn cần có. Vậy thì còn chờ gi nữa mà chưa rinh ngay chiếc preset cực kì xịn này về nhỉ. Chỉ với 100k để nâng cấp vip member và các bạn có thể download không chỉ preset này mà còn rất nhiều các preset đẹp nữa, các bạn có thể xem thêm tại đường link này.

Nếu có bất cứ câu hỏi hoặc cần trợ giúp về Lightroom hoặc preset thì các bạn cứ inbox nhé, mình luôn sẵn sàng hỗ trợ. Cuối cùng xin chúc các bạn có một ngày tốt lành, đừng quên chia sẻ nếu các bạn thích preset này nhé, cám ơn các bạn rất nhiều.

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: NAG Mạnh Tiến

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

 

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
1
Bình thường
0

You may also like

3 Comments

  1. why i can’t download latest Presets ? Any Problem … is Premium Software?

  2. làm sao để trở thành ” thành viên cao cấp “, mình muốn tải tài nguyên trên trang

    1. Dạ bạn có thể inbox mình qua Fanpage đã ghi ở trên để mình hỗ trợ ạ

Leave a reply

More in:Lightroom