LightroomLightroom Presets

Chia sẻ preset Christmas Food siêu đẹp

christmas food lightroom preset

Chia sẻ preset Christmas Food siêu đẹp

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày lễ Giáng Sinh rồi, preset Giáng Sinh cho các mẫu mình cũng đã chia sẻ nhiều rồi nên năm nay đổi gió chia sẻ preset Christmas Food cho các bạn có tâm hồn ăn uống giống mình nha.

Với preset này, các bạn có thể dùng cho các thể loại ảnh đi ăn hay đi chơi ở các buổi tiệc giáng sinh đều được hết. Các bạn chụp ảnh bằng điện thoại thì tải Lr mobile về là dùng vô tư nha, còn bây giờ hãy xem một số ảnh demo của preset đồ ăn Giáng Sinh siêu chất lượng này.

preset đồ ăn giáng sinh

christmas food preset

Nếu các bạn muốn quây quần cùng cả nhà vào đêm Giáng Sinh thì hãy làm một vài chiếc bánh quy gừng để chụp hoặc đơn giản giống mình là order trên shopee về cho nhanh ^^ Link đặt bánh mình để ngay bên dưới nha.

Link đặt bánh quy gừng:  https://shope.ee/407R4YGV8x

Các hình ảnh trên mình chụp trong một góc studio nhỏ tại nhà, những bạn nào muốn tự tay setup studio nhỏ gọn để chụp ảnh đồ ăn thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

chỉnh màu ảnh giáng sinh

Còn bây giờ hãy tải ngay chiếc preset Christmas Food được chia sẻ miễn phí này về thôi nào, nếu có câu hỏi gì các bạn cứ inbox qua Fanpage hoặc Group dưới đây để mình hỗ trợ nhé. Merry Christmas ^^

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: Hiep Hoang

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

 

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
3
Được đấy
1
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom