LightroomLightroom Presets

Preset Indoor tone cam ngọt ngào

Preset indoor tone cam

Giới thiệu preset indoor tone cam ngọt

Trong thời điểm giãn cách xã hội này thì mình đoán nhiều bạn chỉ có thể chụp ảnh trong nhà mà thôi, và sẽ thật thiếu sót nếu bạn không có preset indoor tone cam ngọt ngào này cho bộ ảnh của các bạn đấy.

Với rất nhiều thời gian công sức bỏ ra để làm preset này thì hãy tin những điều mình nói ở trên là thật ^^ Preset này sẽ tạo sẽ mang đến cho mẫu một làn da mịn màng với tone cam chủ đạo đồng thời làm nổi bật các tone màu ấm ở background, cực kì phù hợp với style setup kiểu Châu Âu như những ảnh demo dưới đây.

Preset tone cam ngọt

Warm indoor lightroom preset

Indoor Lightroom Preset

Nếu các bạn để ý thì ảnh gốc có độ tương phản cao với ánh nắng chiếu vào mẫu và khu vực background rất tối do không có đèn, nhưng chỉ với 1 click thôi thì preset này sẽ xử lý tất cả các rắc rối đó cho bạn, vậy thì còn chờ gì nữa mà chưa rinh em nó về ^^

Và tiện nói về indoor thì mình còn một preset nữa nhưng với tone xanh mát nhẹ nhàng, các bạn có thể tham khảo thêm tại link này nhé. Hi vọng với hai preset mình vừa giới thiệu sẽ giúp các bạn có được những bức ảnh thật tuyệt vời. Và hãy nhớ là mình sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc về Lighroom hoặc Presets nếu các bạn cần nha.

Tải preset

Đây là tài nguyên dành cho VIP Member, để tải tài nguyên này về các bạn cần đăng ký thành viên VIP bằng cách inbox qua fanpage hoặc group dưới đây nhé (Đăng ký một lần dùng trọn đời chỉ với 100k). Xin cám ơn các bạn rất nhiều.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Nguồn Ảnh: NAG Khưu Đạt

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in:Lightroom