Khóa học Lightroom nâng caoLightroom

Bài 1: Lưu trữ và quản lý hình ảnh trên Lightroom

quản lý hình ảnh trong lightroom

Hướng dẫn lưu trữ và quản lý hình ảnh trên Lightroom

Chào mừng các bạn đến với Khóa học Lightroom nâng cao hoàn toàn miễn phí trên Presets And More. Ở bài này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lưu trữ và quản lý hình ảnh trên Lightroom nhé.

Đây sẽ là một khóa học đi từ A đến Z, giúp các bạn nắm vững được công dụng và cách sử dụng của từng công cụ trên phần mềm. Mình sẽ cố gắng chia sẻ một cách ngắn gọn và súc tích nhất để các bạn chưa từng sử dụng Lightroom cũng có thể làm được. Và bây giờ xin mời các bạn đến với bài đầu tiên của khóa học này.

Bài hướng dẫn khá ngắn, chỉ với 5 phút đồng hồ thôi nên các bạn hãy xem một cách chậm rãi, chỗ nào không hiểu cứ inbox mình để mình hướng dẫn nhé. Hi vọng sẽ nhận được phản hồi từ các bạn để mình có động lực hoàn thành khóa học này. Cám ơn các bạn rất nhiều.

Tham khảo các bộ preset chuyên nghiệp của Presets And More:

P.A.M PREMIUM: bộ preset đa dụng gồm 70 presets dùng được cho rất nhiều các thể loại ảnh như chụp mẫu, chụp kỷ yếu, đám cưới cho đến cả chụp indoor beauty…

P.A.M WEDDING: bao gồm 40 presets chuyên nghiệp dành riêng cho thể loại ảnh cưới và phóng sự cưới. Hơn thế nữa khi mua bộ preset này mình còn tặng thêm một bộ layout album ảnh cưới độc quyền do chính mình thiết kế.

P.A.M FILM: 20 presets siêu đẹp cho các bạn yêu thích ảnh film và được tặng kèm nhiều hiệu ứng nhiễu, xước giả film cực chất.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

 

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply