Khóa học Lightroom nâng cao

Bài 8: Công cụ Transform và Effects

transform và effects trong lightroom

Công cụ Transform và Effects trong Lightroom

Chào mừng các bạn đến với bài số 8 và cũng là bài cuối cùng của khóa học Lightroom nâng cao trên Presets And More. Trong bài này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn về hai tab công cụ là Transform và Effects nhé.

Mình sẽ giới thiệu qua với các bạn về hai công cụ này nha. Đúng như tên gọi của nó thì Tab Transform sẽ chuyên về biến đổi hình ảnh, Tab Effects để thêm hiệu ứng cho ảnh. Chi tiết như thế nào thì các bạn hãy xem video hướng dẫn dưới đây nhé.

Hai công cụ này sẽ gần như là bước tinh chỉnh cuối cùng để giúp cho bức ảnh hoàn hảo hơn. Các bạn hãy cố gắng xem thật chậm và kỹ càng đừng tua nhanh, chỗ nào không hiểu cứ inbox mình để mình hướng dẫn.

Hi vọng sau khóa học này các bạn sẽ có những kiến thức vững vàng để có thể tự chỉnh được những bức ảnh theo đúng như ý thích nhé. Một lần nữa cám ơn các bạn đã dành tình cảm và thời gian để theo dõi hết khóa học này, xin cám ơn các bạn rất nhiều.

Tham khảo các bộ preset chuyên nghiệp của Presets And More:

P.A.M PREMIUM: bộ preset đa dụng gồm 70 presets dùng được cho rất nhiều các thể loại ảnh như chụp mẫu, chụp kỷ yếu, đám cưới cho đến cả chụp indoor beauty…

P.A.M WEDDING: bao gồm 40 presets chuyên nghiệp dành riêng cho thể loại ảnh cưới và phóng sự cưới. Hơn thế nữa khi mua bộ preset này mình còn tặng thêm một bộ layout album ảnh cưới độc quyền do chính mình thiết kế.

P.A.M FILM: 20 presets siêu đẹp cho các bạn yêu thích ảnh film và được tặng kèm nhiều hiệu ứng nhiễu, xước giả film cực chất.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
1
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply