Khóa học Lightroom nâng caoLightroom

Bài 4: Công cụ Crop và Filter trong Lightroom

công cụ crop và filter trong lightroom

Giới thiệu nhóm công cụ Crop và Filter trong Lightroom

Chào mừng các bạn đến với bài 4 của khóa học Lightroom nâng cao trên Presets And More. Trong bài này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn về cách sử dụng nhóm công cụ Crop và Filter trong Lightroom nhé.

Thông thường mình hay chỉnh màu ở bên Lightroom rồi qua bên Photoshop để retouch lại nhưng đôi khi với những ảnh cần chỉnh sửa đơn giản mình sẽ retouch luôn ở bên Lightroom và Crop và Filter là nhóm công cụ rất mạnh để các bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng.

Trong bài mình cũng giới thiếu một mẹo khá hay để crop ảnh chính xác, các bạn cùng xem hướng dẫn chi tiết ở video dưới đây nhé.

Vì bài này nói về một nhóm công cụ nên hơi dài một chút nhưng các bạn đừng bỏ qua kiến thức nền tảng này nhé, chỗ nào không hiểu cứ inbox mình để mình hướng dẫn. Hi vọng sẽ nhận được phản hồi từ các bạn để mình có động lực hoàn thành khóa học này. Xin cám ơn các bạn rất nhiều ^^

Tham khảo các bộ preset chuyên nghiệp của Presets And More:

P.A.M PREMIUM: bộ preset đa dụng gồm 70 presets dùng được cho rất nhiều các thể loại ảnh như chụp mẫu, chụp kỷ yếu, đám cưới cho đến cả chụp indoor beauty…

P.A.M WEDDING: bao gồm 40 presets chuyên nghiệp dành riêng cho thể loại ảnh cưới và phóng sự cưới. Hơn thế nữa khi mua bộ preset này mình còn tặng thêm một bộ layout album ảnh cưới độc quyền do chính mình thiết kế.

P.A.M FILM: 20 presets siêu đẹp cho các bạn yêu thích ảnh film và được tặng kèm nhiều hiệu ứng nhiễu, xước giả film cực chất.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply