Khóa học Lightroom nâng cao

Bài 7: Công cụ Detail và Lens Corrections

Detail và Lens Corrections trong Lightroom

Công cụ Detail và Lens Corrections trong Lightroom

Chào mừng các bạn đến với bài 7 của khóa học Lightroom nâng cao trên Presets And More. Trong bài này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn về hai công cụ Detail và Lens Corrections trong Lightroom nhé.

Mình sẽ giới thiệu qua với các bạn về hai công cụ này nha. Detail thì để tinh chỉnh độ nét hoặc khử nhiễu cho ảnh, còn Lens Corrections thì để chỉnh quang sai hoặc ảnh bị méo. Chi tiết như thế nào thì các bạn hãy xem video hướng dẫn dưới đây nhé.

Khi tinh chỉnh file ảnh Raw thì đây là hai công cụ cực kỳ tuyệt vời giúp bức ảnh được hoàn hảo hơn. Các bạn hãy cố gắng xem thật chậm và kỹ càng đừng tua nhanh, chỗ nào không hiểu cứ inbox mình để mình hướng dẫn.

Hi vọng sẽ nhận được phản hồi từ các bạn để mình có động lực hoàn thành khóa học này. Xin cám ơn các bạn rất nhiều ^^

Tham khảo các bộ preset chuyên nghiệp của Presets And More:

P.A.M PREMIUM: bộ preset đa dụng gồm 70 presets dùng được cho rất nhiều các thể loại ảnh như chụp mẫu, chụp kỷ yếu, đám cưới cho đến cả chụp indoor beauty…

P.A.M WEDDING: bao gồm 40 presets chuyên nghiệp dành riêng cho thể loại ảnh cưới và phóng sự cưới. Hơn thế nữa khi mua bộ preset này mình còn tặng thêm một bộ layout album ảnh cưới độc quyền do chính mình thiết kế.

P.A.M FILM: 20 presets siêu đẹp cho các bạn yêu thích ảnh film và được tặng kèm nhiều hiệu ứng nhiễu, xước giả film cực chất.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply