Khóa học Lightroom nâng caoLightroom

Bài 2: Quản lý preset trên Lightroom

quản lý preset trong lightroom

Hướng dẫn thêm, sửa, xóa và quản lý preset trên Lightroom

Chào mừng các bạn đến với bài 2 của khóa học Lightroom nâng cao trên Presets And More. Ở bài này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm, sửa, xóa và quản lý preset trên Lightroom nhé.

Có thể nhiều bạn cho rằng việc thêm, sửa, xóa preset là việc hết sức đơn giản nhưng đối với các bạn mới sử dụng lần đầu thì chắc chắn có nhiều bỡ ngỡ. Chính vì vậy mình đã làm bài hướng dẫn này để giúp các bạn hiểu cách thao tác và quản lý preset một cách khoa học nhất.

Không chỉ thế, trong bài hướng dẫn này mình còn thới thiệu qua về giao diện làm việc trên tab Develop và khu vực Navigator nữa, nhưng cái này tuy đơn giản nhưng là kiến thức nền tảng, các bạn không nên bỏ qua nhé. Giờ thì các bạn hãy đến với chi tiết bài hướng dẫn ở video dưới đây nhé.

Bài hướng dẫn cũng không dài lắm nên các bạn hãy xem một cách chậm rãi, chỗ nào không hiểu cứ inbox mình để mình hướng dẫn nhé. Hi vọng sẽ nhận được phản hồi từ các bạn để mình có động lực hoàn thành khóa học này. Cám ơn các bạn rất nhiều.

Tham khảo các bộ preset chuyên nghiệp của Presets And More:

P.A.M PREMIUM: bộ preset đa dụng gồm 70 presets dùng được cho rất nhiều các thể loại ảnh như chụp mẫu, chụp kỷ yếu, đám cưới cho đến cả chụp indoor beauty…

P.A.M WEDDING: bao gồm 40 presets chuyên nghiệp dành riêng cho thể loại ảnh cưới và phóng sự cưới. Hơn thế nữa khi mua bộ preset này mình còn tặng thêm một bộ layout album ảnh cưới độc quyền do chính mình thiết kế.

P.A.M FILM: 20 presets siêu đẹp cho các bạn yêu thích ảnh film và được tặng kèm nhiều hiệu ứng nhiễu, xước giả film cực chất.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
1
Được đấy
1
Mê mẩn
1
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply