PhotoshopTài Nguyên Photoshop

Hiệu ứng ảnh Duotone Pastel siêu chất

duotone pastel

Hướng dẫn làm hiệu ứng ảnh Duotone Pastel

Nếu các bạn đang loay hoay chưa biết làm thế nào để có một bức ảnh thật phong cách thì hiệu ứng Duotone Pastel này là thứ dành cho bạn.

Duotone vốn là phong cách thiết kế chỉ sử dụng hai màu sắc bắt nguồn từ kĩ thuật in ấn cùng tên. Trong nhiều năm gần đây, Duotone đã chiếm lĩnh thị trường thiết kế, phổ biến trong các áp phích, tờ rơi và sau đó là mảng poster phim và ảnh.

Bình thường các bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để tạo ra 1 bức ảnh dạng này nhưng với file PSD hiệu ứng Duotone thì mọi chuyện thât dễ dàng và nhanh chóng, hãy cùng xem một số ảnh demo dưới đây nhé.

duotone effect

ảnh duotone đẹp

hiệu ứng duotone

Trong file PSD này có tất cả năm kiểu màu Duotone để các bạn lựa chọn. Đặc biệt hơn là nó có chế độ Halftone để màu sắc nhạt như màu phấn hay còn gọi là pastel, nếu muốn màu đậm hơn thì các bạn nên bỏ tick mục này.

Cách sử dụng file PSD này thì cũng khá dễ, hãy xem lại một số bài hướng dẫn cũ của mình để biết cách tinh chỉnh file photoshop này hoặc inbox cho mình qua group Presets And More để mình có thể hướng dẫn các bạn một cách cụ thể nhé ^^

Tải về

Hiệu ứng Duotone

Download

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

 

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Photoshop