PhotoshopTài Nguyên Photoshop

Chia sẻ hiệu ứng tuyết rơi đẹp cho ảnh

Hiệu ứng tuyết rơi

Giới thiệu hiệu ứng tuyết rơi (Snow Overlay)

Chia sẻ với các bạn một bộ hiệu ứng tuyết rơi nền đen hay còn gọi là Snow Overlay cực kỳ đẹp để sử dụng cho việc chỉnh sửa hình ảnh, đảm bảo sẽ giúp các bạn có những bức ảnh sống ảo siêu chất luôn nhé.

Bộ Overlay này bao gồm 30 hiệu ứng khác nhau, từ tuyết rơi lưa thưa cho đến bão tuyết. Và đặc biệt là nó dùng được cho cả 2 hệ điều hành Win và Mac OS, các bạn tha hồ lựa chọn để sử dụng theo đúng mục đích của mình nhé. Dưới đây là một số hình ảnh demo của bộ hiệu ứng này.

Snow Overlay

Snow effect

Snowflake

Tuyết rơi

Các bạn thấy thế nào? Rất đẹp đúng không ^^ Cách sử dụng bộ hiệu ứng tuyết trên nền đen này chắc hẳn các bạn cũng biết rồi. Tuy nhiên nếu bạn nào chưa biết cách sử dụng thì cũng đừng lo lắng, chỉ cần xem qua bài hướng dẫn này thì các bạn sẽ biết cách làm ngay thôi. Cuối cùng xin chúc các bạn có những bức ảnh thật đẹp với bộ hiệu ứng này, nếu làm được ảnh đẹp thì hãy chia sẻ lên fanpage cho mình và mọi người xem với nhé. Cám ơn các bạn rất nhiều.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Tải hiệu ứng

Snow Overlay

Download

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Photoshop