PhotoshopTài Nguyên Photoshop

Cách làm ảnh đẹp cho Instagram

Instamask

Giới thiệu cách làm ảnh đẹp cho Instagram

Làm sao để có những bức hình cuốn hút người xem? Hãy để mình giới thiệu các bạn bộ Instamask chuyên làm ảnh đẹp cho Instagram nhé.

Bạn là 1 Hot Face hay đơn giản bạn chỉ muốn ảnh của bạn có nhiều người like trên Facebook, Instagram hoặc ở bất kì trang mạng xã hội nào thì bạn nhất định phải dùng đến Instamask này. Nó bao gồm 5 bộ mask khác nhau, mỗi bộ có rất nhiều hình độc đáo, việc bạn cần làm là chọn 1 loại hình phù hợp rồi ném ảnh của bạn vào sau đó đăng lên mà ngồi đếm like thôi nhé.
instamask
làm ảnh đẹp cho instagram
mask

instamask siêu chất

mask đẹp

Hướng dẫn sử dụng bộ InstaMask :

Sau khi download về thì trước tiên bạn hãy mở Photoshop lên. Nếu chưa có thì bạn hãy tải bộ cài Photoshop về trước. Sau đó bạn chọn một hình Mask mà bạn muốn rồi mở nó lên như hình dưới.
làm ảnh đẹp cho instagram
Tiếp theo bạn hãy chọn một hình ảnh thật đẹp của bạn rồi kéo thả vào trong Photoshop và căn chỉnh kích cỡ cho phù hợp. Nhớ là phải phải cho hình ảnh của bạn nằm dưới 2 lớp Mask như trong hình dưới nhé.
làm ảnh đẹp cho instagram
Sau đó bạn chỉ cần xuất file ảnh ra và tèn ten … bạn đã có 1 bức ảnh cực chất để đăng lên instagram rồi đó. Nếu vẫn chưa rõ cách làm thì các bạn có thể xem qua hướng dẫn bằng video này. Thấy hay thì chia sẻ giúp mình nhé. Cám ơn các bạn rất nhiều ^^

Tải Instamask

Download

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia group Cộng Đồng Nhiếp Ảnh Nghiệp Dư

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Photoshop