PhotoshopTài Nguyên Photoshop

PSD Natural Shadows cho Instagram tuyệt đẹp

PSD Narural Shadows

Giới thiệu PSD Natural Shadows

Cuối tuần đẹp trời nên lại chia sẻ với cả nhà bộ PSD Natural Shadows tuyệt đẹp chuyên dùng để ghép ảnh cho Tik Tok, Instagram hoặc Stories trên Facebook nhé.

Bộ PSD này thiết kế cho quảng cáo bán hàng, các tạp chí nhưng cả nhà hoàn toàn có thể linh động xóa hoặc thay đổi text để có những bức ảnh ấn tượng up lên mạng xã hội, đảm bảo có rất nhiều like, tym và share nhé ^^ Hãy cùng xem một số hình ảnh demo dưới đây để biết thêm chi tiết về bộ PSD siêu đỉnh này.

PSD Natural Shadows
PSD Natural Shadows

 

PSD Natural Shadows
PSD Natural Shadows
ghép ảnh instagram
PSD Natural Shadows
ghép ảnh tạp chí
Cách thay đổi text và thêm ảnh rất dễ dàng, nếu chưa biết cách sử dụng những file PSD này thì các bạn có thể xem hướng dẫn này. Và nếu các bạn thích tone màu như ảnh demo cho hợp với các file PSD thì download ở link này nhé. Nếu có gì chưa rõ thì hãy tham gia Group và Fanpage theo đường link ở dưới và inbox cho mình. Chúc các bạn cuối tuần thật nhiều niềm vui và hạnh phúc nha.

Tải về

PSD

Download

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
1
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Photoshop