Khóa học Lightroom nâng caoLightroom

Bài 3: Biểu đồ Histogram trong Lightroom

biểu đồ histogram trong lightroom

Tìm hiểu về biểu đồ Histogram trong Lightroom

Chào mừng các bạn đến với bài 3 của khóa học Lightroom nâng cao trên Presets And More. Trong bài này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn về cách sử dụng biểu đồ Histogram trong Lightroom nhé.

Mình có để ý là rất nhiều bạn mới học chỉnh ảnh thường bỏ qua công cụ này, nhưng tin mình đi đây thực sự là một công cụ rất hữu ích giúp bạn chụp hoặc chỉnh ảnh chuẩn hơn. Vì với biểu đồ này bạn sẽ biết được ảnh chụp đủ sáng, thừa sáng hay thiếu sáng. Và một bức ảnh gốc chụp với ánh sáng tốt sẽ dễ chỉnh hơn rất nhiều.

Trong bài mình cũng giới thiếu vài mẹo khá hay khi làm việc với biểu đồ Histogram, các bạn cùng xem hướng dẫn chi tiết ở video dưới đây nhé.

Mình đã cố gắng nói thật dễ hiểu, ngắn gọn và xúc tích nên bài hướng dẫn cũng không dài lắm, các bạn hãy xem một cách chậm rãi chỗ nào không hiểu cứ inbox mình để mình hướng dẫn nhé. Hi vọng sẽ nhận được phản hồi từ các bạn để mình có động lực hoàn thành khóa học này. Xin cám ơn các bạn rất nhiều ^^

Tham khảo các bộ preset chuyên nghiệp của Presets And More:

P.A.M PREMIUM: bộ preset đa dụng gồm 70 presets dùng được cho rất nhiều các thể loại ảnh như chụp mẫu, chụp kỷ yếu, đám cưới cho đến cả chụp indoor beauty…

P.A.M WEDDING: bao gồm 40 presets chuyên nghiệp dành riêng cho thể loại ảnh cưới và phóng sự cưới. Hơn thế nữa khi mua bộ preset này mình còn tặng thêm một bộ layout album ảnh cưới độc quyền do chính mình thiết kế.

P.A.M FILM: 20 presets siêu đẹp cho các bạn yêu thích ảnh film và được tặng kèm nhiều hiệu ứng nhiễu, xước giả film cực chất.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply