Kiến Thức Nhiếp Ảnh

Concept chụp ảnh ngày Tết độc đáo

concept chụp ảnh ngày tết

Chia sẻ các concept chụp ảnh độc đáo cho ngày Tết

Nếu các kiểu chụp ảnh ngày Tết truyền thống với áo dài, hoa đào, hoa mai… đã quá nhàm chán thì các bạn hãy tham khảo các concept chụp ảnh ngày Tết độc đáo này nhé

Chụp với pháo bông cầm tay

Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho bộ ảnh đầu năm mới với những tia sáng lung linh đầy màu sắc rất phù hợp cho các bạn thích style trẻ trung, hiện đại. Khi chụp style này các bạn hãy sử dụng tốc độ màn trập thấp để bắt được những tia sáng lung linh. Nếu chưa biết thì các bạn có thể tham khảo cách chụp phơi sáng tại đây.

concept ảnh tết mới lạ

chụp ảnh pháo bông ngày tết

Link mua que pháo bông cầm tay:  https://s.lazada.vn/s.3KoHA?cc

Setup góc chụp trong nhà

Chỉ cần vài món đồ decor đơn giản như đèn lồng, lì xì, đào đông … và một vài đồ đạc mang sắc màu của Tết là đã có một góc chụp xịn xò rồi. Lưu ý là nếu không có đèn chuyên dụng khi chụp trong nhà thì các bạn nên tìm nơi có cửa sổ để lấy được ánh sáng tự nhiên nha.

chụp indoor ngày Tết

lunar new year concept

Link mua đồ decor Tết:  https://shope.ee/6AMOcrkUtP

Chụp ngoài đường phố

Nếu không muốn tốn tiền mua đồ decor thì đơn giản nhất là bạn mặc một bộ quần áo có sắc đỏ ngày Tết và ra phố thôi ^^ Có thể càm theo một vài tờ đấy đỏ hoặc đồ ăn đặc trưng ngày Tết là cũng có một bộ ảnh rất đẹp rồi đó.

trang phục tết

đồ ăn ngày tết Trung Quốc

Chụp cùng linh vật của năm

Mỗi năm sẽ tương ứng với một linh vật, ví dụ như năm này là năm rồng thì các bạn có thể tìm các đồ decor hình rồng, bạn nào hướng nội có thể chụp theo style lowkey như bên dưới thì càng chất nha.

chụp ảnh năm rồng

đồ decor Tết

Linh mua mô hình rồng bay 3D:  https://shope.ee/7fBCTUVyHz

Hi vọng với các concept mà mình vừa chia sẻ thì các bạn có thể chụp được những bộ ảnh thật ưng ý cho ngày Tết này. Cuối cùng, mình xin chúc các bạn một năm mới an khang, thịnh vượng và tràn đầy hạnh phúc nha.

Lưu ý: Bài biết này được xuất bản trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia group Cộng Đồng Nhiếp Ảnh Nghiệp Dư

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply