Kiến Thức Nhiếp Ảnh

Hộp đựng bảo vệ pin và thẻ nhớ

hộp bảo vệ pin và thẻ nhớ

Giới thiệu hộp đựng bảo vệ pin và thẻ nhớ tiện dụng

Một món đồ không thể thiếu dành cho các bạn đang làm nghề chụp ảnh hoặc quay phim, đó chính là chiếc hộp đựng bảo vệ pin và thẻ nhớ siêu tiện lợi này.

Với thiết kế độc đáo và chất liệu nhựa ABS siêu bền sẽ giúp chống sốc, chống nước, chống bụi bẩn … nên pin và thẻ nhớ của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất.

protection box

hộp đựng pin máy ảnh

Vẻ bề ngoài thì khá nhỏ gọn nhưng sức chứa của chiếc hộp này cũng đáng nể đấy, các bạn có thể chưa được tận 2 pin, 2 thẻ CF( XQD), 5 thẻ SD và 9 thẻ MicroSD (TF). Mình có cả video thực tế ở bên dưới, các bạn có thể xem để đánh giá chi tiết hơn về chiếc hộp này.

Nếu các bạn thích chiếc hộp này thì mình xin mách nhỏ các bạn một chỗ mua khá uy tín ở đường link bên dưới, mình cũng mua tại đây nên các bạn hãy yên tâm nhé.

Link mua:  https://shope.ee/2q83bBJPlB

Nếu có bất kì điều gì cần hỗ trợ hãy inbox cho mình qua fanpage hoặc group bên dưới, và đừng quên là còn rất nhiều kiến thức nhiếp ảnh bổ ích trên website và đang chờ các bạn khám phá nhé

Lưu ý: Bài viết này thuộc bản quyền của website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website. Xin cám ơn các bạn rất nhiều.

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia group Cộng Đồng Nhiếp Ảnh Nghiệp Dư

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply