Tin Tức

Combo đèn Led và Tripod siêu tiện lợi

Combo đèn Led và Tripod siêu tiện lợi và nhỏ gọn

Giới thiệu với các bạn hai trợ thủ đắc khi đi quay, chụp hoặc livestream của mình là combo đèn Led và Tripod siêu tiện lợi nhưng cực kỳ nhỏ gọn này đây.

Đèn Led

Đầu tiên là chiếc đèn Ulanzi VL120RGB với 120 bóng đèn Led có độ sáng, chỉ số hoàn màu cao và nhiều chế độ ánh sáng khác nhau. Đi kèm với đèn là dây sạc USB type-C thông dụng, một đầu ốc có ngàm để gắn vào hotshoe và một tấm tản sáng bằng Silicon cực kì dày dặn.

Link mua đèn: https://shope.ee/3ppOZ6RvQi

Trước đây thì mình có giới thiệu với các bạn một chiếc đèn led bỏ túi cũng thuộc hãng Ulanzi nhưng nhỏ chỉ bằng 1 nửa đèn này, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

đèn led ulanzi vl120rgb

 

Tripod

Tiếp đến là chiếc Tripod Ulanzi MT-33 chân bạch tuộc có thể dùng được trên nhiều loại địa hình khác nhau. Với thiết kế có coldshoe giúp gắn thêm micro ngoài, đèn led trợ sáng hỗ trợ quá trình quay video. Chiếc Tripod này có thể dùng đồng thời cho cả máy ảnh và điện thoại.

Link mua Tripodhttps://shope.ee/20NkNoJLGd

tripod mt-33

Các bạn xem thêm video ngắn dưới đây để biết được sự lợi hại của bộ đôi này nhé.

Lưu ý: Bài viết bạn đang xem thuộc website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều.

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Tin Tức