Tin Tức

Đèn led quay phim bỏ túi Ulanzi VL49 RGB

Giới thiệu chiếc đèn led quay phim mini Ulanzi VL49 RGB

Với các bạn làm việc trong ngành media như quay phim, chụp ảnh thì sẽ biết ánh sáng là một yếu tố vô cùng quan trọng để lên được những bức hình hoặc cảnh quay đẹp. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một chiếc đèn led quay phim nhỏ nhưng có võ mang tên Ulanzi VL49 RGB. Thương hiệu Ulanzi thì cũng khá nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng rồi nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

mini led ulanzi

Chiếc đèn này có khả năng tạo ra ánh sáng rất mạnh mẽ và có thể thay đổi được nhiều màu sắc trên dải màu RGB. Mình sẽ để các thông số cơ bản dưới đây để các bạn tham khảo.

Dung lượng pin: 3.7V 2000mAh
Số lượng hạt đèn: 60
Cổng sạc: Type-C
Trọng lượng: 101g
Kích thước sản phẩm: 6.6*8*3cm
CRI: >95
Nhiệt độ màu: 2500K – 9000k
Khoảng cách chiếu sáng tối đa: 5m
Độ sáng: 800lux/0.5m
Màn hình: LCD
Thời gian chạy: Công suất tối đa 100% trong 2 tiếng

ulanzi vl49 rgb

Tuy sản phẩm nhỏ gọn nhưng có các phím chức năng rõ ràng, bảng hiển thị thông mình giúp theo dõi thông tin về màu săc, độ sáng. Và một điểm khiến mình yêu thích nữa là chiếc đèn này có chân hotshoe đi kèm để thuận tiện gắn lên máy ảnh. Xung quanh đèn còn có thêm 3 cổng hotshoe nữa để các bạn có thể gắn thêm mic hoặc thêm đèn tạo thành một bộ đèn công suất lớn hơn, quá tuyệt vời đúng không nào.

đèn led mini ulanzi RGB

Thêm một điều rất tuyệt vời nữa là chiếc đèn này có thể thay đổi nhiệt độ màu theo thang độ K rất rộng từ 2500K – 9000K, điều mà vô số chiếc đèn đắt tiền hơn cũng chưa làm nổi.

đèn led quay phim ulanzi

Tóm lại thì đây chính là chiếc đèn bán chạy nhất trong số các đèn Led Mini phân khúc giá rẻ của thương hiệu Ulanzi và nhận được vô số lời khen của các nhà làm phim hay các Vloger. Với mức giá chỉ từ 400k tùy từng nơi bán thì mình thấy sản phẩm này quá là ổn. Các bạn hãy sắm cho mình một chiếc đèn led quay phim đa dụng này và trải nghiệm ngay sự tuyệt vời của nó nhé.

Tham khảo sản phẩm tại link này:  https://shope.ee/8KFkiTsiyf

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Tin Tức