Tin Tức

Ảnh Cosplay Siren trong Love, Death & Robots

golden-siren

Bộ ảnh Cosplay Siren trong Love, Death & Robots

Nếu là một fan của Love, Death & Robots thì hẳn các bạn không thể không biết đến Golden Woman hay còn gọi là Siren trong tập phim Jibaro.

Siren là một ngư thần, có thể sử dụng tiếng hét và vũ điệu để mê hoặc kẻ khác khiến họ nhảy múa điên cuồng. Tuy chỉ là phim hoạt hình nhưng đây được đánh giá là tập phim sáng tạo cùng với đồ họa đỉnh cao và trên hết là tạo hình cực kì độc đáo của nhân vật Siren. Chính vì vậy, đã có rất nhiều nghệ sĩ cosplay nhân vật này và được sử hưởng ứng rất lớn từ cộng đông mạng. Hôm nay thì mình sẽ giới thiệu đến các bạn bộ ảnh cosplay Siren tuyệt đẹp được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Johan Andrew Ocampo (JAO) nhé.

love-death-&-robots

siren golden woman

golden-woman

cosplay siren

Ekip chụp bộ ảnh này đã phải chuẩn bị trong gần 1 tháng để hoàn thành bộ trang phục phức tạp này. Mình đánh giá cao bộ trang phục cosplay này vì nó khá sát với nguyên bản, cộng thêm sự tài tình của nghệ sĩ hóa trang ở những chi tiết như đôi môi hoặc những chiếc răng lởm chởm giống như bản gốc.

siren

love, death & robots ss3

jibaro golden siren

cosplay siren love death & robots

jibaro

yêu, sinh tử và người máy

cosplay love death & robots

Thật là một bộ ảnh tuyệt vời phải không nào. Các bạn mà muốn khám phá thêm về các bộ ảnh đỉnh cao từ các nghệ sĩ tài năng trên thế giới thì đừng bỏ qua mục tin tức trên website của mình nhé.

Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website ngày một lớn mạnh hơn. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Tin Tức