Tin Tức

Setup góc chụp ảnh giáng sinh tại nhà

chụp ảnh giáng sinh

Hướng dẫn setup góc chụp ảnh giáng sinh tại nhà

Các bạn đã chuẩn bị gì cho mùa Giáng sinh này chưa? Nếu vẫn chưa thì mình xin được gợi ý một số đồ decor vừa là để trang trí nhà cửa, vừa là chỗ để các bạn chụp ảnh giáng sinh lung linh nhà mà không cần đi đâu cả.

Chỉ với vài món đồ đơn giản, dễ tìm, dễ mua nhưng hiệu quả thì rất bất ngờ đấy, giờ thì các bạn hãy tham khảo list đồ decor mà mình đề xuất bên dưới nhé.

Cây Thông

christmas decoration

Không cần mua cây quá to, các bạn chỉ cần mua cây vừa phải nhưng cũng phải cao hơn lúc bạn ngồi xuống thì dễ chụp hơn. Có thể chọn mua các cây đã có đồ trang trí sẵn như quả châu, quả thông, thiệp, hộp quà… Mình đã tìm được một vài nơi bán cây thông khá đẹp và giá tốt. Các bạn tham khảo link bên dưới nha.

Mẫu cây thông 1:  https://shope.ee/1An7VpInPo

Mẫu cây thông 2: https://shope.ee/3fUSUaE6im

Đèn Led Fairy Light

đèn fairy light giáng sinh

Nếu bạn muốn chụp concept đêm Noel thì không thể thiếu đạo cụ này. Vừa giúp tăng thêm ánh sáng mà khi chụp xóa phông sẽ tạo ra bokeh lung linh huyền ảo siêu đẹp. Link mua ở bên dưới nha các bạn.

Mẫu đèn 1:  https://shope.ee/4zzqCEeC92

Mẫu đèn 2:  https://shope.ee/8KGIARh5Hs

Chăn bông tuyết mềm nhân tạo

artificial snow

Các bạn có thể phủ lớp bông tuyết mềm này rồi để cây thông và đồ decor lên để che sàn nhà và cũng giúp bức ảnh trông sinh động hơn.

Mẫu chăn bông tuyết:  https://shope.ee/3KrcEvBAgr

Outfit Giáng Sinh

outfit chụp ảnh giáng sinh

Tùy thuộc vào style của các bạn, có thể là những chiếc áo len họa tiết tinh nghịch, bộ đầm quyến rũ nhẹ nhàng hoặc hóa thân thành các cô nàng Noel đều được hết. Các bạn hãy tham khảo thêm ở link bên dưới nhé.

Mẫu outfit 1:  https://shope.ee/1VPy4kWBf6

Mẫu outfit 2:  https://shope.ee/1q2oTiM6GQ

Mẫu outfit 3:  https://shope.ee/A9hwP6oM88

Phụ kiện cầm tay

cốc chụp ảnh giáng sinh

Cuối cùng là một vài phụ kiện cầm tay để mẫu tạo dáng đẹp hơn như hộp quà hoặc một chiếc cốc xin xắn với tạo hình liên quan đến giáng sinh. Mình để một vài mẫu cốc rất đẹp bên dưới, các bạn nhớ tham khảo nhé ^^

Mẫu cốc 1:  https://shope.ee/4pgQ5gfsau

Mẫu cốc 2:  https://shope.ee/7KNl4MYbYX

Mẫu cốc 3: https://shope.ee/7A4KsCnGss

Vậy là cũng khá đầy đủ cho một bộ ảnh giáng sinh chất lượng tại nhà rồi đó, nếu cần thì các bạn tải thêm preset chỉnh màu giáng sinh cho ảnh này là hết ý luôn. Chúc các bạn có những bộ ảnh giáng sinh thật ưng ý ^^

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Tin Tức