Tin Tức

Adobe đưa Photoshop và Illustrator lên web

photoshop và illustrator lên web

Adobe thử nghiệm đưa Photoshop và Illustrator lên web

Adobe vừa thực hiện một bước tiến lớn bằng cách đưa các ứng dụng Photoshop và Illustrator lên web và có kế hoạch mở rộng dịch vụ này cho tất cả mọi người để mở rộng thêm người dùng yêu thích ứng dụng.

Photoshop và Illustrator là hai chương trình chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế cực kỳ nổi tiếng của Adobe. Khi sử dụng online thì hai phần mềm này cho phép bạn chỉnh sửa đối với tài liệu được lưu trữ trên đám mây mà không cần phải tải về.

Photoshop on the web

Phó Chủ tịch phụ trách hình ảnh kỹ thuật số của Adobe xác nhận với báo chí rằng công ty hiện đang thử nghiệm mô hình “freemium” ở Canada cho phép bất kỳ ai cũng có thể sử dụng hai phần mềm này trên trình duyệt thông qua tài khoản Adobe.

Hiện công ty đang có kế hoạch biến một số tính năng chỉnh sửa trở thành độc quyền cho người dùng trả phí. Các chức năng cơ bản của Photoshop vẫn sẽ được cung cấp cho mọi người dùng dù trả phí hay không.

illustrator and photoshop online

Một điều tuyệt vời nữa là bạn có thể chia sẻ tệp đang chỉnh sửa trên web cho bất kỳ ai mà bạn muốn, giúp người được chia sẻ có thể xem hoặc chỉnh sửa hình ảnh hoặc dự án mà bạn đang thực hiện trên phần mềm trực tuyến mà không cần tải Photoshop hay Illustrator về máy.

Adobe chưa đưa ra mốc thời gian cụ thể khi nào phiên bản “freemium” này sẽ ra mắt rộng rãi nhưng hi vọng là sẽ sớm có để chúng ta được thỏa sức vọc vạch ^^

Và rất có thể mình sẽ làm thêm một series hướng dẫn photoshop trên web đấy ^^ Trong thời gian chờ đến ngày đó thì cả nhà có thể tham khảo các bài hướng dẫn photoshop trên website hoặc đăng kí theo dõi kênh youtube với nhiều bài hướng dẫn hay về chỉnh sửa hình ảnh bằng cả Photoshop và Lightroom nhé.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Tin Tức