Tin Tức

Evoto – Phần mềm chỉnh ảnh bằng AI chất lượng cao

phần mềm chỉnh ảnh bằng AI

Giới thiệu phần mềm Evoto chỉnh ảnh bằng AI đỉnh cao

Với sự phát triển của công nghệ, trí tuệ nhân tạo (AI) đang được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống và Evoto là một trong số những phần mềm tiên phong chỉnh ảnh bằng AI vô cùng mạnh mẽ và ấn tượng.

Giao diện của Evoto được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp với cả các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và người mới bắt đầu. Mình đã trải nghiệm và thấy phần mềm này rất phù hợp với các bạn chỉnh sửa ảnh thương mại, ảnh kỷ yếu, ảnh cưới … Chỉ với vài click chuột là mình đã có được một tác phẩm ưng ý như bên dưới.

Evoto-chinh-anh-AI

Ngoài việc sửa hình dạng khuôn mặt, chỉnh sửa ảnh toàn thân không chê vào đâu được thì phần mềm này còn rất nhiều tính năng hay ho như:
– Làm sạch phông nền và thay đổi phông nền ảnh thẻ, thay đổi bầu trời
– Xóa bỏ các nếp nhăn trên quần áo
– Xoá các hình ảnh phản quang trên mắt kính

xóa nếp nhăn quần áo

retouch ảnh bằng AI
Và điều tuyệt vời nhất là sau khi chỉnh sửa xong cho một tấm, các bạn có thể lưu chỉnh sửa đó lại và dùng cho hàng loạt ảnh khác bằng chức năng đồng bộ, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc.

Dưới đây là video mình hướng dẫn sử dụng phần mềm Evoto rất tỉ mỉ và chi tiết, hãy dành chút thời gian để cùng mình khám phá sức mạnh của việc chỉnh ảnh bằng AI nhé.

Sau khi xem xong video hẳn các bạn cũng đang háo hức được trải nghiệm rồi, hãy tải phần mềm bằng link bên dưới, các bạn sẽ được cộng thêm 10 credits để chỉnh sửa ảnh miễn phí nhé. Nếu cần hỗ trợ thêm về phần mềm nãy hãy innbox cho mình qua fanpage hoặc group bên dưới. See ya ^^

Tải phần mềm

Evoto.AI

Lưu ý: Bài viết này thuộc bản quyền của website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia group Cộng Đồng Nhiếp Ảnh Nghiệp Dư

 

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Tin Tức