Lightroom TutorialsPhotoshop Tutorials

Hướng dẫn blend and retouch ảnh cổ trang

Blend and retouch ảnh cổ trang

Blend and retouch ảnh cổ trang

Các bạn mình ơi, các bạn có công nhận với mình rằng ảnh cổ trang luôn mang đến một sắc màu riêng và cực kì cuốn hút đúng không ạ. Vốn thích làm thể loại này từ lâu nhưng đến bây giờ mới có cơ hội nên mình đã làm một bài hướng dẫn blend and retouch ảnh cổ trang thật chất lượng để gửi đến các bạn đây.

Trong bài hướng dẫn này, mình sử dụng cả 2 phần mềm Lightroom, Photoshop và nói rất tỉ mỉ từng bước để giúp các bạn hiểu rõ hơn cách blend và retouch ảnh đồng thời nêu các cách sáng tạo để bức ảnh cổ trang thêm phần sinh động.

Chắc hẳn sau khi xem xong các bạn đều muốn bắt tay thực hành ngay đúng không? Vậy mình xin chia sẻ cho các bạn stock cùng với phần mềm và style mình đã sử dụng ở trong video. Nếu các bạn xem video xong mà vẫn chưa thể blend màu theo đúng ý thì đừng lo vì mình sẽ chia sẻ cho các bạn một preset cổ trang siêu đẹp ngay đây ^^
Cuối cùng xin chúc các bạn sớm có những bức ảnh thật chất với style cổ trang này nhé. Nếu cần giúp đỡ hoặc có gì thắc mắc các bạn cứ bình luận ở bên dưới để mình hỗ trợ nhé.

Tải phần mềm và stock

Phần mềm Imagenomic Portraiture

Download

Stock Bằng Art + Style

Download

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
1
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply