LightroomLightroom Tutorials

Chỉnh ảnh đẹp bằng Lightroom cho người mới

Chỉnh ảnh đẹp bằng Lightroom

Hướng dẫn chỉnh ảnh đẹp bằng Lightroom và cho người mới

Trong bài hướng dẫn lần này, mình sẽ giúp các bạn mới học có thể chỉnh ảnh đẹp bằng Lightroom và Photoshop một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Vì đã từng phải tự mày mò học và cảm thấy choáng ngợp trước những công cụ của Lightroom nên mình hiểu là các bạn mới học sẽ cảm thấy hoang mang một chút khi bắt đầu tập chỉnh ảnh. Chính vì thế mình mới làm video này với hi vọng giúp các bạn đỡ bỡ ngỡ hơn, có thể tập trung vào những phần quan trọng nhất. Và với mỗi công cụ được sử dụng trong bài thì mình sẽ nói rõ về tính năng và tác dụng của chúng để các bạn có thể nắm chắc được kiến thức. Và nội dung bài hướng dẫn thế nào thì các bạn xem video dưới đây nha.

Bài hướng dẫn này sẽ giúp các bạn có những kiến thức nền móng quan trọng nên đừng tua nhanh bởi có thể các bạn sẽ bỏ lỡ những điều hay ho đó, tin mình đi ^^

Và sau khi có kiến thức cơ bản rồi các bạn có thể xem tiếp những bài chỉnh ảnh nâng cao bằng Lightroom mà mình đã hướng dẫn trước đó để tích thêm kinh nghiệm, sau đó cứ luyện tập dần dần mỗi ngày, cứ kiến trì và cố gắng thì các bạn hoàn toàn có thể trở thành cao thủ trong mảng này đó. Chúc các bạn sớm thành công nha. Nếu có chỗ nào không hiểu thì các bạn hãy inbox hoặc đăng bài qua các trang và group dưới đây để mình hỗ trợ các bạn nhé.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

 

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
2
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom