PhotoshopPhotoshop Tutorials

Chỉnh ảnh ám màu bằng Neural Filters

chỉnh ảnh ám màu

Chỉnh ảnh bị ám màu bằng công cụ Neural Filters

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh ảnh bị ám màu trên da cực kì nhanh gọn bằng công cụ Neural Filters của Photoshop.

Cũng với ảnh này thì trước đây mình cũng đã có bài hướng dẫn khử ám màu bằng Lightroom nhưng kết quả chỉ dưng ở mức tạm ổn và mất rất nhiều thời gian. Nhưng với công cụ Neural Filters mới này thì mọi chuyện hết sức đơn giản. Việc của bạn là tìm đến mục Filter -> chọn Neural Filters -> chọn tiếp Colorise -> Ok và thế là xong rồi. Bức ảnh sẽ được khử ám màu một cách hoàn hảo như ảnh demo dưới đây.

chỉnh ảnh ám màu

Mình có làm cả video để các bạn tham khảo cho trực quan nha.

Còn một điều khá quan trọng là công cụ này chỉ có khi các bạn mua bản quyền Photoshop, với những bản bị khóa thì công cụ này sẽ bị ẩn đi. Nếu cần hỗ trợ gì thêm các bạn cứ inbox cho mình qua group hoặc fanpage phía bên dưới nhé.

Tham khảo thêm các bộ preset chuyên nghiệp của Presets And More:

P.A.M PREMIUM: bộ preset đa dụng gồm 70 presets dùng được cho rất nhiều các thể loại ảnh như chụp mẫu, chụp kỷ yếu, đám cưới cho đến cả chụp indoor beauty…

P.A.M WEDDING: bao gồm 40 presets chuyên nghiệp dành riêng cho thể loại ảnh cưới và phóng sự cưới. Hơn thế nữa khi mua bộ preset này mình còn tặng thêm một bộ layout album ảnh cưới độc quyền do chính mình thiết kế.

P.A.M FILM: 20 presets siêu đẹp cho các bạn yêu thích ảnh film và được tặng kèm nhiều hiệu ứng nhiễu, xước giả film cực chất.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Lưu ý: Bài viết này thuộc bản quyền của website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Photoshop