LightroomLightroom Presets

Lightroom preset cổ trang Trung Quốc

Cổ trang trung Quốc

Giới thiệu preset cổ trang Trung Quốc

Lâu lắm rồi mình mới sưu tầm được một stock cổ trang đỉnh cao như thế này nên tranh thủ làm ngay một preset cổ trang Trung Quốc để gửi đến cả nhà đây ạ.

Trước đây mình cũng đã làm một preset cổ trang rồi nhưng để dùng cho chụp ảnh cưới, bạn nào cần có thể download ở đây giúp mình nhé. Còn preset lần này sẽ mang một sắc thái rất khác, các bạn yêu thích chụp cổ trang thì không nên bỏ qua preset này, đảm bảo một click ăn luôn như các bạn thấy ở hình demo bên dưới.

Preset Cổ Trang

Lightroom Preset Cổ Trang

Dành cho các bạn muốn chụp style cổ trang như thế này thì mình cũng có tìm sẵn được vài bộ quần ảo cố trang hợp với concept này, các bạn có thể tham khảo tại link bên dưới nhé.

Áo cổ trang:  https://shope.ee/8UUCyb33Lc
Hoặc là bộ cổ trang này nhìn cũng rất ưng :  https://shope.ee/7KIFaVt1V4

Preset Trung Quốc

Các bạn thấy sao, rất ổn đúng không nào, vậy thì đừng chần chừ mà tải về ngay để dành cho bộ ảnh sắp tới nhé. Bạn nào không muốn dùng preset này thì có thể xem bài hướng dẫn bend và retouch ảnh cổ trang mà mình đã làm để tạo riêng một preset phù hợp với các bạn nhé. Chúc các bạn sẽ có những bức ảnh thật đẹp với preset này.

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: ShinJiLee

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
4
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
2

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom