LightroomLightroom Presets

Summer Lightroom Preset – Tone màu của mùa hè

Summer Lightroom Preset

Giới thiệu về Summer Lightroom Preset cho mùa hè

Summer lightroom preset là thứ mà bạn không thể thiếu được khi chụp ảnh trong thời tiết mùa hè nóng nực hoặc những chuyến đi du lịch đầy nắng và gió ở ngoài biển.

Đơn giản thôi, vì với preset này mình đã chỉnh độ tương phản để ánh nắng dịu nhẹ chứ không bị gắt quá, bầu trời và nước biển cũng trở nên trong và xanh giúp bức ảnh trông nịnh mắt hơn rất nhiều. Hãy cùng xem những ảnh demo dưới đây để xem mình có nói đúng không nhé.

Lightroom preset mùa hè

Preset holiday

Lightroom preset bãi biển

Như các bạn đã thấy thì summer lightroom preset này không những phù hợp cho ảnh đi du lịch, đi chơi ngoài biển như lúc đầu mình nói mà nó còn cực kì thích hợp cho ảnh cưới và tuyệt vời hơn nữa là mình chia sẻ preset này miễn phí nha. Các bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa tải ngay về sử dụng nhỉ ^^

Nếu các bạn quan tâm nhiều hơn đến các preset chụp ảnh cưới thì có thể tham khảo bộ preset P.A.M WEDDING này của mình. Đây là một bộ preset chuyên nghiệp có trả phí với rất nhiều preset đẹp một click ăn luôn, rất dễ dàng để sử dụng. Đi kèm với nó là rất nhiều ưu đãi độc quyền của mình mà không bên nào có cả, Các bạn cứ tham khảo link đi kèm phía trên để biết thêm chi tiết nhé.

Ngoài ra nếu có bất cứ câu hỏi gì về Lightroom và preset thì các bạn hoàn toàn có thể inbox qua Fanpage hoặc Group dưới đây để mình hỗ trợ các bạn nếu nó nằm trong tầm hiểu biết của mình.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Tải preset

Lightroom Preset + Camera Raw

Download

DNG File For Mobile

Download

Stock: Liêm Đỗ

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
1

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom