Tin Tức

Nâng cấp VIP Member trên Presets And More

Nâng cấp VIP Member

Thông báo về việc nâng cấp VIP Member

Điều đầu tiên mình muốn nói là xin cám ơn tất cả các bạn đã yêu mến và đồng hành cùng Presets And More trong hơn 3 năm qua. Đã có rất nhiều sự thay đổi từ khi mình lập ra website này đến bây giờ nhưng có lẽ lần này là sự thay đổi lớn nhất, đó chính là việc nâng cấp Vip Member để download các tài nguyên trên website.

Cũng rất khó khăn để mình đưa ra quyết định này nhưng có hai nguyên do bắt buộc khiến mình phải thay đổi.

Thứ nhất là các preset mình mất công làm và chia sẻ miễn phí vẫn bị nhiều bạn lấy đem chia sẻ, bán lung tung hoặc tệ hơn là tạo hẳn một website mới rồi lấy toàn bộ dữ liệu mình chia sẻ miễn phí sang. Thật sự là bó tay nên việc thay đổi này là cách tốt nhất để hạn chế những thành phần như vậy.

Thứ hai là mình sẽ nâng cấp hệ thống website, chia sẻ nhiều pretset và tài nguyên hơn để đây thực sực là một nơi mang đến những điều bổ ích cho các bạn. Muốn làm được như vậy thì chắc chắn là cần đến sự trợ giúp của các VIP Member rồi.

Và các bạn cũng đừng lo lắng quá nhé, vì mục đích của mình chỉ là để nâng cấp website và hạn chế tài nguyên bị leak ra ngoài nên nên mức phí để nâng cấp VIP Member vô cùng nhỏ, chỉ 100.000 VNĐ và sẽ được hỗ trợ download tài nguyên VIP trọn đời với 1 lần thu phí duy nhất.

Ưu đãi VIP Member

Thử tưởng tượng mà xem, các tài nguyên VIP thì ngày một tăng lên còn các bạn chỉ phải đóng phí 1 lần duy nhất, quá tuyệt vời đúng không. Nếu không nhanh tay có khi sau này tài nguyên nhiều quá thì mức phí cũng thay đổi nha.

Để biết được hiện tại trên website có bao nhiêu tài nguyên VIP thì các bạn chỉ cần bấm vào Tag Vip Resources ở cuối bài hoặc truy cập link này nha.

 

Ưu đãi

Mình cũng có một ưu đãi dành cho các bạn đây. Đó là nếu các bạn mua Combo 3 bộ preset P.A.M với giá ưu đãi 900.000 VNĐ thì đều được nâng cấp thành VIP Member miễn phí nha.

P.A.M PREMIUM: bộ preset đa dụng gồm 70 presets dùng được cho rất nhiều các thể loại ảnh như chụp mẫu, chụp kỷ yếu, đám cưới cho đến cả chụp indoor beauty…

Giá: 500.000 VNĐ

P.A.M WEDDING: bao gồm 40 presets chuyên nghiệp dành riêng cho thể loại ảnh cưới và phóng sự cưới. Hơn thế nữa khi mua bộ preset này mình còn tặng thêm một bộ layout album ảnh cưới độc quyền do chính mình thiết kế.

Giá: 600.000 VNĐ

P.A.M FILM: 20 presets siêu đẹp cho các bạn yêu thích ảnh film và được tặng kèm nhiều hiệu ứng nhiễu, xước giả film cực chất.

Giá: 250.000 VNĐ

Để trở thành VIP Member thì các bạn hãy inbox cho mình qua group hoặc fanpage dưới đây nhé, xin cám ơn các bạn rất nhiều.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
1
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
1

You may also like

Leave a reply

More in:Tin Tức