PhotoshopTài Nguyên Photoshop

Chia sẻ bộ stock bầu trời đêm và mặt trăng

Overlay bầu trời đêm

Stock bầu trời đêm và mặt trăng

Những ngày cuối năm này mình tranh thủ dọn dẹp máy tính và tìm thấy bộ stock bầu trời đêm và mặt trăng tuyệt đẹp nên chia sẻ ngay và luôn cho các bạn đây ạ.

Bộ stock này có gần 30 bức hình chụp bầu trời và dải ngân hà, mỗi hình một vẻ mười phân vẹn mười đấy nhé. Hơn nữa đây toàn là ảnh với chất lượng cao để các bạn có thể tùy ý sử dụng làm hình nền hoặc cắt ghép cho các tác phẩm photoshop. Các bạn có thể xem qua một số hình demo siêu đẹp dưới đây.

Dải ngân hà

Bầu trời đêm

Blue Milky Way

Night SkyRất tuyệt vời đúng không nào? Nhưng thế vẫn chưa đủ đâu, bộ stock này còn đi kèm với rất nhiều hình ảnh của mặt trăng dạng overlay để các bạn tha hồ cho trí tưởng tượng bay xa mà lồng ghép vào bộ stock dải ngân hà để tạo nên các tác phẩm ấn tượng.

Hoặc đơn giản chỉ cần ghép thêm các typography lên những stock này cũng đủ để tạo ra các tác phẩm rất deep rồi. Nếu các bạn muốn tham khảo những mẫu typography đẹp thì có thể xem tại đây nhé.

Overlay moon

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Tải về

Milky Way & Moon Overlay

Download

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
1
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Photoshop