MobileỨng dụng chỉnh ảnh

Hướng dẫn tạo Video Story cực đẹp

app tạo story đẹp

Tạo Video Story với ứng dụng Mojo

Nếu bạn muốn tạo một chiếc video story thật ấn tượng thay vì đăng video truyền thống nhưng chưa biết phải làm thế nào thì đây chính là công cụ tuyệt vời dành cho bạn.

Ngay cả khi bạn không biết gì về chỉnh sửa hoặc thiết kế  thì vẫn có thể dễ dàng tạo ra những chiếc story rất xịn với ứng dụng Mojo này. Ứng dụng này có rất nhiều mẫu thiết kế chuyên nghiệp, từ tối giản, thanh lịch cho đến sôi động bắt mắt.

App tạo story đẹp

Các mẫu thiết kế đều được tạo ra một cách kỹ lưỡng và sắp xếp vào các danh mục khác như: thời trang, nhiếp ảnh, đồ ăn … Để bạn có thể dễ dàng chọn lựa một template phù hợp với câu chuyện mà bạn muốn truyền tải. Khi đã chọn được một mẫu thiết kế phù hợp, bạn còn có thể chỉnh sửa thêm các chi tiết theo sở thích để tạo dấu ấn riêng nữa.

Nếu như bạn chưa thấy thỏa mãn với các bản template miễn phí thì có thể mua bản pro để sử dụng full các tính năng dưới đây:

  • Tạo video nhiều kích cỡ tương thích với nhiều nền tảng
  • Sử dụng hàng trăm template đẹp khác nhau
  • Tùy chỉnh kích thước, vị trí, màu sắc và hiệu ứng của text
  • Kho lưu trữ nhạc miễn phí lớn

Mình cũng đã làm một video hướng dẫn đơn giản để giúp các bạn nhanh chóng sử dụng thành thạo ứng dụng này và có thể tạo ra nhiều video story thật chuyên nghiệp như các KOL nhé.

Hi vọng bài hướng dẫn của mình sẽ giúp ích được cho các bạn, nếu cần hướng dẫn cách để tạo ra những bức ảnh đẹp để cho vào story thì hãy xem bài viết về ứng dụng chỉnh ảnh snapseed này của mình nhé. Cám ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Mobile