MobileỨng dụng chỉnh ảnh

App chỉnh ảnh Film siêu chất cho điện thoại

Hiệu ứng ảnh film đẹp

Giới thiệu app chỉnh ảnh film siêu chất

Xu hướng chơi ảnh film đang được giới trẻ ưa chuộng và đã trở thành trào lưu trong vài năm gần đây. Thay vì cần sắm những chiếc máy film cồng kềnh và những cuộn film khá chát thì bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại và phần mềm chỉnh ảnh mà thôi. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu cho mọi người app chỉnh ảnh film mang tên RNI – Films siêu đẹp, siêu chất này nhé.

Điều đầu tiên mà mình thích ở ứng dụng này đó chính là giao diện tối giản nhưng đẹp mắt và rất dễ sử dụng. Khi bật ứng dụng lên, bạn hãy bấm vào Load photo chọn ảnh cần biên tập và sẽ được chuyển ngay sang giao diện có các bộ lọc.

App màu film

Các bộ lọc của RNI Films được chia làm 5 mục : Instant, Slide, BW, Vintage và Negative. Mỗi một mục sẽ có nhiều màu khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. Sẽ có một số màu trong mỗi bộ lọc mà bạn cần phải mua mới sử dụng được nhưng tin mình đi, mấy màu free đã rất ổn rồi.

App RNI Films

Sau khi đã chọn được màu như mong muốn, các bạn hãy chọn sang tab có hình chiếc mỏ lết để tinh chỉnh thêm độ sáng tối, tương phản, nhiễu hạt… Mình sẽ làm luôn một ví dụ dưới đây cho các bạn dễ hiểu nhé.

Mục Strength, mình sẽ giảm đi một chút để bớt đi sức mạnh của bộ lọc, tương tự với mục Saturation mình cũng giảm đi nhưng là để giảm độ bão hòa màu của ảnh. Mục Grain là đặc sản của ảnh film nên không thể thiếu được, các bạn nên tăng cho hợp lý để ảnh ko bị nhiễu quá dẫn đến hỏng ảnh nhé

Ứng dụng chỉnh ảnh film

Tiếp đến các bạn nên tinh chỉnh mục Fade để giảm độ tương phản, lúc này bức anh trông sẽ như có một lớp sương mờ khá giống với ảnh film. Và việc cuối cùng là thêm một chút hiệu ứng bụi hoặc vệt xước cho ảnh. Mình chỉ hơi tiếc một điều là ứng dụng này có đúng một kiểu làm xước, các bạn chỉ có thể tăng giảm opacity để cho hiệu ững rõ hoặc mờ nhạt thôi.

Màu ảnh film đẹp

Vậy là đã xong, sau khi ưng ý với các tùy chỉnh thì các bạn sẽ bấm vào icon có hình mũi tên trong ô chữ nhật để xuất ảnh ra điện thoai hoặc chia sẻ trực tiếp lên Instagram, Facebook hoặc Twitter nhé.

Bài chia sẻ về app chỉnh ảnh film của mình đến đây là kết thúc rồi. Nếu dùng thử mà vẫn chưa ưng ý thì các bạn có thể tham khảo qua bộ màu film trả phí siêu cấp vip pro mà mình đã làm để sử dụng trên phần mềm Lightroom nhé.

Liên hệ với mình bằng cách inbox qua Fanpage hoặc Group dưới đây. Cám ơn các bạn rất nhiều.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
1

You may also like

Leave a reply

More in:Mobile