MobileỨng dụng chỉnh ảnh

App giả lập ảnh chụp lấy ngay trên điện thoại

giả lập ảnh chụp lấy ngay

Ứng dụng giả lập ảnh chụp lấy ngay cực hot

Mình nghĩ bất kì bạn nào là fan của ảnh film thì không thể thiếu ứng dụng Mono Cam này được, điều khiến mình thấy nó đặc biệt hơn hầu hết các app chụp film khác là vì nó có thể giả lập luôn ảnh chụp lấy ngay (instant camera) với hiệu ứng cực kì chân thực.

Ứng dụng này có thể giả lập đến tận 50 loại ảnh film của các hãng khác nhau, mỗi một loại máy đều được thiết kế rất tỉ mỉ phần giao diện để mang đến cảm giác chân thực nhất.

app giả lập ảnh chụp lấy ngay

Có một điều là app chỉ miễn phí hiệu ứng của một số dòng máy thôi, nếu muốn có nhiều hiệu ứng hơn thì bạn phải nâng cấp lên gói Pro hoặc là mua lẻ một số hiệu ứng mà app cho phép.

app chụp ảnh film

Tuy nhiên với mình thì các hiệu ứng free là đủ dùng rồi, và hiệu ứng mà mình cực kì thích và muốn giới thiệu đến các bạn đó là giả lập ảnh chụp lấy ngay của máy INS W hãng Fujifilm Instax .

Với hiệu ứng này, sau khi chụp xong các bạn sẽ có trải nghiệm chân thực y như đang sử dụng một chiếc máy ảnh Polaroid thực thụ, từ tiếng bấm máy hay âm thanh rè rè khi máy hoạt động cho đến việc máy hiện ảnh lên từ từ và bạn có thể lắc điện thoại cho ảnh xuất hiện nhanh hơn. Dưới đây là một vài ảnh mình test thử để các bạn xem nha.

instant camera

Các bạn có thể chụp hoặc add cả ảnh có sẵn từ trong máy vào ứng dụng vẫn được nhá.

polaroid camera

Sau khi trải nghiệm xong ứng dụng này mà thích quá thì các bạn có thể tham khảo bài viết giới thiệu về máy ảnh chụp lấy ngay mà mình đã viết rất tỉ mỉ, có cả link mua hàng cho bạn nào cần nhé.

Link mua máy ảnh lấy ngay:  https://shp.ee/zb37xw3

Cuối cùng xin chúc các bạn có những tấm ảnh thật đẹp từ app hoặc máy ảnh mà mình vừa giới thiệu. Have a nice day ^^

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Mobile