VideoVideo Resources

Hiệu ứng chữ viết tay cực đẹp cho Adobe Premiere

Hiệu ứng chữ viết tay

Giới thiệu hiệu ứng chữ viết tay cực đẹp cho Premiere

Hiệu ứng chữ viết tay (Animated Handwriting) hiện nay đang được khá nhiều người yêu thích bởi tính đa dụng của nó. Và hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn cách đơn giản và nhanh gọn nhất để làm hiệu ứng này nhé.

Thông thường khi bạn muốn làm hiệu ứng chữ chạy giống như đang viết trên Adobe Premiere thì cần phải làm rất nhiều bước hoặc phải dùng After Effect rất mất thời gian nhưng với công cụ mới này bạn chỉ mất vài giây là xong rồi.

chu-viet-tay-premiere

Đầu tiên các bạn hãy tải file Animated Handwriting về, và tìm đến file đuôi .MOGRT để import vào trong Premiere. Đây là định dạng file được phát triển bởi Adobe Systems nên khá nhẹ và an toàn. Tiếp theo là download font dạng  chữ viết tay có tên Patrick Hand trên Google Font về để khi sử dụng không bị lỗi font. Các bạn yên tâm là trong file đính kèm đã có hướng dẫn cực kì chi tiết nên ở đây mình chỉ nói ngắn gọn thôi.

Sau khi cài đặt 2 bước trên xong thì việc còn lại cực kỳ đơn giản, các bạn hãy viết một dòng text mà bạn muốn vào khung bên phải như hình demo dưới đây, việc còn lại để phần mềm tự lo.

Chữ viết tay video

Các bạn còn có thể tùy ý chỉnh kích thước, vị trí, tốc độ viết nhanh hay chậm nữa nhé. Và còn một điều mình cực kì thích là có thể thay đổi các kiểu background như viết phấn trên bảng, viết trên giấy trắng, viết bằng laze … có tận 7 kiểu background để các bạn thỏa sức thay đổi đấy.

Animated handwriting premiere

Tóm lại đây là một hiệu ứng tuyệt vời mà bất kì video editor nào cũng cần có để tiết kiệm thời gian cũng như công sức của các bạn, nhanh nhanh rinh em nó về thôi nào ^^

Tải về

Hiệu ứng chữ viết

Download

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
1
Được đấy
1
Mê mẩn
1
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Video