VideoVideo Resources

Hướng dẫn giả lập hiệu ứng Camera Recording

Hiệu ứng camera recording

Hướng dẫn cách tạo hiệu ứng Camera Recording

Để các bạn hiểu rõ hơn thì hiệu ứng camera recording có nghĩa là ta sẽ thêm vào khung hình các thông số như thời gian quay, chất lượng quay, thời lượng pin, icon chấm đỏ nhấp nháy …  để giả lập góc nhìn của camera và nó được ứng dụng rất rộng rãi trên phim ảnh.

camera-recording-effect-adobe-premiere

Có rất nhiều cách để giả lập hiệu ứng này nhưng hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn một cách cực kì đơn giản, dễ dàng và giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian đấy.

Đầu tiên các bạn hãy tải file Camere Recording Effect về và giải nén. Tiếp đến hãy mở Adobe Premiere lên, tìm đến mục Effect và import file vừa giải nén ở trên vào và các bạn sẽ thấy hiện ra 5 presets như hình dưới đây.

Giả lập màn hình camera

Đến đây thì thao tác dễ hơn cả ăn kẹo nữa, các bạn chỉ việc kéo thả 5 hiệu ứng giả lập ở trên vào và chọn cho mình 1 hiệu ứng mà bạn thích nhất thôi, việc còn lại cứ để phần mềm tự lo ^^

Camera Recording Effect

Theo mình đánh giá thì 5 hiệu ứng này đều đẹp và sử dụng tốt cho hầu hết các cảnh phim, quan trọng là thao tác cực nhanh và dễ dàng. Vậy thì còn chờ gì nữa mà chưa rước em nó về các bạn nhỉ.

Nếu cần thêm các LUT màu đẹp cho phim thì các bạn hãy tham khảo bài viết này của mình nhé, có chỗ nào chưa hiểu cần trợ giúp thì các bạn cứ inbox với mình ở trên fanpage để mình hỗ trợ nha.

Tải về

Hiệu ứng Recording

Download

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

 

 

 

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Video