VideoVideo Resources

Christmas Slideshow Template cực chất

christmas-slideshow-template

Christmas Slideshow Template cực chất

Như các bạn đã biết thì trên website mình đã chia sẻ nhiều preset Giáng Sinh rồi nên hôm nay mình đổi gió gửi đến các bạn Christmas Slideshow Template dùng cho video siêu chất này nha.

Để sử dụng template này các bạn sẽ phải dùng đến phần mềm Premiere, nếu bạn nào chưa biết dùng thì đừng lo lắng vì mình có hướng dẫn chi tiết ở bên dưới.

Sau khi download file về, các bạn giải nén ra sẽ thấy có file như hình bên dưới. Các bạn vào mục font và cài đặt các font này trước nhé

christmas-slideshow-template

Tiếp đến các bạn mở phần mềm Premiere lên, tạo Sequence mới và tìm đến icon dấu cộng phía dưới cùng tay phải của mục Essential Graphics và tìm đến file Christmas Slideshow.mogrt đã download từ đầu để import vào phần mềm Premiere.

tài nguyên dựng video

Import File xong các bạn kéo xuống, tìm đúng tên file Christmas Slideshow và kéo vào thanh Timeline. Có một lưu ý nhỏ là khi kéo vào mà nó hiện bảng này thì các bạn chọn phần Change Sequence Settings là được.

xmas slideshow

Sau khi kéo vào thanh timeline sẽ hiện ra giao diện như thế này, các bạn click vào Tab Edit cũng nằm trong mục Essential Graphics và click tiếp vào icon 3 dấu gạch ngang và chọn Replace from Explorer và thay ảnh các bạn muốn.

video template

Vậy là mình đã thay ảnh xong, kết quả sẽ như thế này. Các bạn còn có thể thay đổi cả font và nội dung text tùy ý nữa nhé, rất tuyệt vời đúng không ^^
slideshow premiere template

Các bạn tiếp tục thay ảnh cho các phần nội dùng phía sau đến hết video là được nhé.

christmas video

Và đừng quên là mình còn chia sẻ thêm 30 bài nhạc Giáng Sinh kèm bản quyền trên website rồi nhé ^^ Hi vọng với những tài nguyên mình chia sẻ sẽ giúp các bạn có những tác phẩm đẹp trong ngày lễ này.

Tải về

Christmas Slideshow Template

Download

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia group Cộng Đồng Nhiếp Ảnh Nghiệp Dư

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Video