Tin Tức

Đánh giá nâng cấp nổi bật của Gopro Hero 7 Black

Gopro Hero 7 Black

Giới thiệu Gopro Hero 7 Black

Có thể xem Gopro Hero 7 Black là phiên bản cao cấp nhất với nhiều tính năng hiện đại tại thời điểm này và có rất nhiều nâng cấp đáng giá so với Gopro Hero 6 mà người hâm mộ mong đợi từ lâu.Vậy những nâng cấp đáng giá đó là gì?

Hãy cùng mình nghía quá một vài nâng cấp xịn xò nhất nhé. Đó chính là:

–  Khả năng quay phim cực mượt mà 4k/60fps với HyperSmooth.
–  Chế độ chụp ảnh SuperPhoto siêu đỉnh
–  Chế độ quay video TimeWarp
–  Có thêm rất nhiều độ phân giải mới
–  Khả năng chống nước bá đạo hơn

Chi tiết các nâng cấp

1. Khả năng chống rung Hyper Smooth

Tính năng Hyper Smooth được GoPro nói đến khá nhiều khi ra mắt Hero 7 Black, và ngay trên hộp của sản phẩm này chế độ Hyper Smooth được nhắc đến với dòng quảng cáo nổi bật : ” Êm như sử dụng gimbal “. Và qua các bài khảo sát thực tế cho thấy tính năng này đúng là đáng tiền nhất trên GoPro Hero 7, cho dù gắn trên xe hay cầm tay thì đều cho ra hình ảnh rất mượt mà, cộng thêm tính năng quay 4k/60fps cho ra những video chất hơn cả nước cất
Gopro Hero 7 Black

2. Chế độ chụp ảnh Super Photo cực đỉnh

Với dải nhạy sáng động rộng hơn nhưng vẫn giữ độ tương phản cao, cho hình ảnh có màu sắc tươi và trong trẻo thì Super Photo của Gopro Hero 7 Black xứng đáng có thêm một điểm cộng nữa, có thể nói GoPro đang hoàn thiện dòng máy quay hành động hơn nữa với khả năng chụp ảnh đẹp hơn.
Tuy nhiên tính năng này chỉ phù hợp khi chụp phòng cảnh khi đi du lịch, không nên kích hoạt tính năng này trong chụp ảnh đời thường vì thời gian xử lý hình ảnh khá lâu và xuất hiện hiệu ứng mờ chồng khi có sự di chuyển trong lúc chụp.
Gopro Hero 7 Black

3. Chế độ Time Warp Video

Với khả năng ghi được những đoạn footage có tốc độ nhanh hơn bình thường lên đến 2x,5x,10x hay thậm chí 30 lần sẽ tạo nên những hiệu ứng vô cùng đặc biệt và ấn tượng. Khi kết hợp giữa Timelapse và khả năng ổn định hình ảnh Hyper Smooth, bạn có thể tạo ra những đoạn clip Hyperlapse cực kì ấn tượng.
Tuy ở chế độ này, khi 4K chỉ cho ra khung hình 16:9 và góc hình Wide chứ không được khung hình Super View, thế nhưng chỉ với góc Wide thôi thì cũng khiến người dùng cảm thấy choáng ngợp và mãn nguyện  lắm rồi
gopro du lịch

4.Thêm nhiều sự lựa chọn cho độ phân giải

Gopro Hero 7 Black có thêm rất nhiều độ phân giải mới cho từng mục đích sử dụng khác nhau. Cụ thể là :
– 1440p / 120fps
– 960p / 240fps
– 960p / 120fps
– 720p / 240fps
độ phân giải gopro

5. Khả năng chống nước tốt hơn

Gopro Hero 7 Black có khả năng chống thấm nước mà không cần vỏ bảo vệ ở độ sâu 10m (không biết đã anh em nào dám test chưa) cùng với khả năng chống lại các tác động bên ngoài giúp các bạn có thể thoải mái lên rừng xuống biển mà không phải lo lắng gì.
Gopro 7 Black chống nước
Và tuyệt hơn tất cả là Gopro Hero 7 hiện đang có giá cực kì tốt kèm nhiều ưu đãi, anh em có thể tranh thủ thời gian này để rinh em nó về đội của mình.
Tham khảo sản phẩm tại link này:  https://shope.ee/89wKVv8l7Y

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Tin Tức