Tin Tức

Giới thiệu đèn Flash Speedlite 470 EX-AI

Speedlite 470 EX AI trí tuệ nhân tạo

Flash Speedlite 470 EX-AI

Mới đây Canon đã cho ra mắt một chiếc đèn flash bá đạo Speedlite 470 EX-AI với trí tuệ nhân tạo có khả năng tự thay đổi hướng sáng tùy theo hoàn cảnh.

Về cơ bản chiếc Speedlite này được thiết kế  bên ngoài giống như các đèn Canon Speedlite khác, chỉ khác ở phần mô tơ xoay bên trong, cơ cấu bản lề và cảm biến tích hợp ở cạnh góc mặt trước.

 

Speedlite 470 EX-AI
Đèn flash 470 EX-AI có toàn bộ tính năng chỉnh tay như công suất, điều chỉnh ánh sáng như những đèn flash thường nhưng điều khiến nó trở nên đặc biệt chính là tính năng “AI Full – Auto Shooting”
Speedlite 470 EX-AI
Khi ta chuyển qua chế độ này, đèn sẽ tự xoay để đánh ánh sáng tới chủ thể một cách tốt nhất. Khi bấm nút chụp, đèn sẽ nháy 2 lần để đó khoảng cách đến chủ thể và khoảng cách đến trần nhà để tính toán hướng xoay.
Đèn flash
Tuy nhiên chiếc Speedlite này cũng có nhược điểm là chỉ hoạt động trong môi tường có trần nhà và cảm biến chỉ nhạy trong tầm 7m trở lại. Và nếu trần nhà màu đen thì đèn sẽ chỉ giữ trong tư thế thẳng đứng.
đèn flash trí tuệ nhân tạo

Tuy còn một số hạn chế nhưng nếu sử dụng đúng chỗ chiếc đèn này sẽ giúp nhiếp ảnh gia tiết kiệm được rất nhiều thời gian chỉnh sửa đèn và với một mức giá không quá cao là 399 USD thì chắc chắn trong tương lai chiếc đèn này sẽ trở thành trợ thủ đắc lực mà bất cứ nhiếp ảnh gia nào cũng cần.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
0
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Tin Tức