LightroomLightroom Presets

Chia sẻ preset Film Look cực chất

Preset Fillm Look

Giới thiệu preset Film Look

Xin chào cả nhà, lại là mình đây. Nếu như bạn nào đã có trọn bộ presets miễn của mình rồi thì hẳn biết rằng mình cũng đã làm vài preset Film nhiều thể loại. Nhưng lần này, mình tự tin mang đến cho các bạn preset Film Look cực kì chất lượng, không tin thì kéo xuống dưới xem tiếp nhé.

Mình đã mất kha khá thời gian để làm preset này. Không tập trung biến đổi màu sắc nhiều như các preset khác mà tập trung vào chất lượng của một số gam màu định sẵn, giúp bức ảnh có chiều sâu và có hồn hơn, và nếu bạn muốn bức ảnh của mình trông như cắt ra từ một bộ phim thì đây chính là preset bạn cần đấy.
Preset Film Look
Preset Film Look
Preset Film Look
Nếu muốn các bạn có thể lấy preset này để blend màu cho video được, mình đã có một bài hướng dẫn rất chi tiết về cách blend màu cho video bằng Lightroom rồi, các bạn xem qua vài phút là có thể làm được thôi. Chúc các bạn có nhiều thước film đẹp với preset này và hãy share bài viết này nếu nó có ích với các bạn nhé.
Nếu cần trợ giúp hoặc có câu hỏi gì về Lightroom hoặc preset thì các bạn hãy inbox cho mình, nếu trong tầm hiểu biết thì mình sẵn sàng trợ giúp các bạn.

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: NAG Hiếu Nuôi

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
3
Được đấy
4
Mê mẩn
0
Bình thường
2

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom