LightroomLightroom Presets

Preset film tone nâu siêu chất

preset film tone nâu

Giới thiệu preset film tone nâu siêu chất

Preset film tone nâu, gam màu của sự hoài cổ, mộc mạc nhưng luôn khiến người khác phải đắm chìm trong sự mê hoặc mà nó toát ra.

Thật vậy, các bức ảnh sử dụng preset này luôn mang một sức hút kỳ lạ khiến người ta phải ngắm nhìn mãi không thôi, không tin thì các bạn hãy cùng mình xem những bức ảnh demo dưới đây nhé.

film lightroom preset

preset tone nâu

Nếu muốn chụp theo concept giống như ảnh demo thì các bạn cần chuẩn bị cho mình những chiếc váy trắng và phụ kiện có tone nâu nhé. Mình đã tìm được vài chiếc váy hợp với concept này, các bạn có thể tham khảo ở đường link dưới đây.

Link mua váy trắng đẹp: https://shope.ee/LDTCk3PZS
hoặc: https://shope.ee/2Af7O9DMPv

preset film

Ngoài preset này thì trên website vẫn còn vô số màu film đẹp để các bạn lựa chọn. Chỉ việc vào thanh tìm kiếm trên website gõ “preset film” sẽ ra rất nhiều. Và các bạn đừng quên là mình còn một bộ Preset Film trả phí chuyên nghiệp đi kèm rất nhiều ưu đãi nha.

Nếu cần hỗ trợ gì về Lightroom hoặc preset thì đừng ngần ngại mà inbox cho mình qua Fanpage hoặc Group theo hai đường link dưới đây để mình trợ giúp các bạn nhé. Cuối cùng xin chúc các bạn có những bức ảnh thật đẹp với preset mà mình vừa chia sẻ nhé ^^

Tải về

Lightroom + Photoshop + Mobile

Download

Stock: Sưu Tầm

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
2
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Lightroom