Tin Tức

Chia sẻ chùm ảnh đẹp về Hà Nội xưa

chùm ảnh hà nội xưa

Chùm ảnh đẹp về Hà Nội xưa

Trong trái tim của những người yêu Hà Nội thì các bức ảnh về Hà Nội xưa luôn mang lại một thứ cảm xúc bồi hồi, mãnh liệt.

Đặc biệt là với tốc độ phát triển, đô thị hóa như khủng khiếp với những tòa cao ốc và khu đô thị mọc lên như nấm thì người ta lại càng muốn tìm về với những khoảnh khắc Hà Nội mộc mạc, yên bình và thanh lịch thưở trước.

Hiểu được điều này nên mình muốn chia sẻ với các bạn chùm ảnh về Hà Nội xưa mà mình đã sưu tầm để các bạn trẻ có thể hình dung được về Hà Nội ngày ấy và bây giờ đã khác nhau thế nào hoặc lưu giữ để làm tài liệu sau này còn kể cho con cháu nghe nhé.

hà nội xưa

tem phiếu bao cấp

ảnh hà nội xưa

cầu long biên hà nội

Còn rất nhiều ảnh nữa mà mình không thể đưa lên đây cho các bạn xem hết được nên mọi người hãy download về xem giúp mình nhé.

Nếu xem ảnh vẫn chưa đã và muốn tìm hiểu thêm về phố phường HN xưa thì các bạn có thể tham khảo thêm tại sách này, có rất nhiều kiến thức bổ ích trong đó đấy.

Sách phố phường Hà Nội xưa:   https://shp.ee/bshfig9

Bonus thêm một preset siêu đẹp về đường tàu tại Hà Nội để các bạn chỉnh ảnh, nếu thấy hữu ích thì đừng quên chia sẻ giúp mình nha, cám ơn các bạn rất nhiều ^^

Tải về

Ảnh HN xưa

Download

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
1
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Tin Tức