FontPhotoshop

Wedding Font siêu đẹp cho đám cưới

Wedding Font

Giới thiệu Wedding Font

Nếu các bạn đang muốn thiết kế thiệp mời hay các sản phẩm dành cho đám cưới thì chắc chắn không thể thiếu Wedding Font siêu đẹp này được rồi.

Font này mình mới sưu tầm đươc, sau khi dùng thử thấy khá tuyệt vời nên mình chia sẻ cho cả nhà luôn. Đây là một font dạng viết tay trông khá lãng mạn và có thêm phần dễ thương nữa. Đặc biệt hơn là nó có thế thay thế rất nhiều kiểu chữ, các bạn có thể thoải mái thay đổi bằng cách sử dụng các tính năng OpenType trong bảng Glyphs.

love Story

Font Wedding

Font đám cưới

Lovely Wedding

Nhìn các ảnh demo phía trên chắc hẳn các bạn cũng rất font này rất tuyệt vời rồi đúng không ^^ Không những thay đổi được các kiểu chữ cho đẹp hơn mà nó còn có thể tạo ra những trái tim nhỏ xinh móc nối giữa các chữ nữa, cực kì hợp với các bạn thích sáng tạo làm typography nhé.

Font chữ đẹp thì đã có rồi, nếu các bạn cần thêm những preset đẹp để tô điểm cho những bức ảnh cưới thì đừng quên bộ Wedding Preset siêu chất này, đảm bảo sẽ không làm các bạn thất vọng đâu. Còn bây giờ hãy kéo ngay xuống dưới để tải chiếc font siêu đẹp này về nhé.

Tham gia trang Chia sẻ Presets And More

Tham gia Preset And More Group

Tải về

Wedding Font

Download

Lưu ý: Tài nguyên này được chia sẻ miễn phí trên website presetsandmore. Nếu có thể hãy donate giúp mình để mình có chi phí duy trì và phát triển website nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều

Donate

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Tuyệt vời
1
Được đấy
0
Mê mẩn
0
Bình thường
0

You may also like

Leave a reply

More in:Font